CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH NAM Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH NAM

  • Tầng 3, tòa FLC đường Lê Đức Thọ, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, View on Map
Add a review
  • Share:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH NAM Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 5
  • Viewed 101
  • Founded Since
  • Sectors Nhà hàng / Nghỉ dưỡng,

Company Description

 

BÀI VIẾT GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Được thành lập vào năm 2004, từ một doanh nghiệp nhỏ, chuyên xuất khẩu sản phẩm thép không gỉ, đến nay, sau 15 năm phát triển, Thành Nam đã khoác lên mình một diện mạo mới, trở thành Tập đoàn đa ngành nghề uy tín trong và ngoài nước.

Tập đoàn Thành Nam tập trung vào 3 lĩnh vực ngành nghề chính: Kinh doanh các sản phẩm thép (thép không gỉ, thép carbon, thép cán nóng- cán nguội, thép mạ, thép hình, thép silic …và các sản phẩm kim loại khác); Đầu tư bất động sản và Xuất khẩu Nông sản sạch.

Trong chặng đường 15 năm qua, Thành Nam đã ghi lại những dấu mốc quan trọng: Từ năm 2004 đến 2009: Tập trung phát triển mạnh mẽ ngành nghề kinh doanh xuất khẩu thép không gỉ. Năm 2010, Tập đoàn khởi công xây dựng Trung tâm gia công cắt xẻ Kim loại (Một trong những đơn vị gia công cắt xẻ kim loại uy tín và chất lượng Việt Nam). Năm 2017, Công ty cổ phần Tập đoàn Thành Nam chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán Hồ Chí Minh – HOSE. Chặng đường 15 năm ghi dấu không ít những khó khăn, thăng trầm của toàn thể Ban lãnh đạo cũng như các cán bộ công nhân viên Công ty. Khó khăn, thách thức tuy không ít nhưng với bản lĩnh vững vàng và khả năng chèo lái của ban lãnh đạo cùng sự đồng lòng, quyết tâm của tập thể CBCNV, Công ty đã vượt qua các khó khăn, trở ngại, dần đi vào ổn định và có được những thành công đáng tự hào. Thành Nam đã xây dựng được mô hình quản trị Tập đoàn với đầy đủ các khối, phòng ban, đơn vị chuyên biệt với tổng nhân sự hiện có khoảng 120 nhân viên, đảm bảo cho các luồng công việc hoạt động trơn tru, chặt chẽ và hiệu quả nhất cũng như đáp ứng được yêu cầu khắt khe về sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong thời đại 4.0.

Thấu hiểu, gìn giữ và phát huy những yếu tố cốt lõi truyền thống, Ban lãnh đạo cùng toàn thể các cán bộ công nhân viên trong Công ty luôn lấy 6 giá trị: CHÍNH TRỰC, NHIỆT HUYẾT, CHUYÊN NGHIỆP, KIÊN ĐỊNH, CHIA SẺ, KHỞI NGHIỆP làm Kim chỉ Nam, là giá trị văn hóa cốt lõi của Tập đoàn.

15 năm không phải một chặng đường dài nhưng đủ để chứng minh sức bật, sự cố gắng, nỗ lực của mỗi cá nhân cũng như sự đồng lòng của cả một tập thể. Tập đoàn Thành Nam - 15 năm ghi dấu thương hiệu, vững bước tới tương lai.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH NAM