Công ty Cổ Phần Tập đoàn kế toán Hà Nội Tuyển dụng mới nhất

Công ty Cổ Phần Tập đoàn kế toán Hà Nội

  • Trụ sở chính: Số 4 Ngõ 322 Phố Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân View on Map
Add a review
  • Share:

Công ty Cổ Phần Tập đoàn kế toán Hà Nội Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Dệt may/ Sợi/ Giầy da,

Company Description

 Công ty Cổ Phần Tập đoàn kế toán Hà Nội thành lập từ năm 2005, tiền thân của Văn phòng Kế toán thuế Hà Nội, được thành lập bởi một tập thể lãnh đạo có nhiệt huyết và có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn dịch vụ Kế Toán Thuế và Dạy kế toán thực hành thực tế. 

Không chỉ phát triển và có uy tín về lĩnh vực dịch vụ kế toán, chương trình đào tạo kế toán thực hành trên chứng từ thực tế của chúng tôi cũng không ngừng lớn mạnh và mang lại "Sự nghiệp vững vàng cho rất nhiều học viên". Mỗi năm chúng tôi đào tạo được hàng nghìn học viên từ khắp các tỉnh thành trong cả nước và họ đều tự tin phát triển nghề nghiệp Kế toán của mình một cách xuất sắc. Điều này đã tạo được uy tín và tin tưởng của nhiều khách hàng khi họ có được đội ngũ kế toán do chúng tôi đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ. 

Với thương hiệu KẾ TOÁN HÀ NỘI hiện nay Công ty chúng tôi không ngừng lớn mạnh về thị trường dịch vụ, chất lượng đào tạo. Để đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của các bậc phụ huynh, các học viên và đối tác là các doanh nghiệp, hiện nay Công ty chúng tôi đã mở thêm các cơ sở đạo tạo tại các Quận (huyện) nội ngoại thành Hà Nội và các tỉnh lân cận. Uy tín, thương hiệu và chất lượng đào tạo của cty cũng vì thế không ngừng lớn mạnh thu hút được một nguồn lực giảng viên chất lượng cùng tâm huyết góp phần phát triển chất lượng đào tạo cũng như mang lại nguồn lợi ích lớn cho doanh nghiệp và xã hội.

Với nhiệm vụ luôn tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo nhằm đem đến cho Quý khách hàng những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất về Kế toán - Thuế, Luật doanh nghiệp nhằm giúp Quý Doanh Nghiệp - Công ty - Cá nhân tối đa hóa lợi tích và giảm thiểu chi phí cho sự phát triển kinh doanh của mình.

Ngoài ra, Công ty Cổ phần Tập đoàn Kế Toán Hà Nội còn hoạt động thành công trong các lĩnh vực: Thành lập doanh nghiệp, chữ ký số, Du học Nhật Bản, Du học Hàn Quốc, Đào tạo Tiếng Nhật, Đào tạo Tiếng Hàn. Với các công ty thành viên:

- Công Ty THNN Tư vấn Thành Gia Luật
- Công Ty Cổ phần Tư vấn Du học Kokono

Xác định giá trị cốt lõi lấy con người làm nền tảng, Tập đoàn Kế Toán Hà Nội thường xuyên tổ chức các hoạt động thường niên lớn như: Du xuân đầu năm; Ngày hội thể thao 30/04 - 01/05; Nghỉ mát hè; Ngày Nhà giáo Việt Nam, Đại tiệc Tổng kết cuối năm. Ngoài ra, còn có các hoạt động sinh nhật nhân viên, thăm hỏi và các phúc lợi khác cho toàn thể nhân viên - Những người nỗ lực hàng ngày vì sự phát triển của Tập đoàn.

Tập đoàn Kế Toán Hà Nội luôn hân hoan chào đón những nhân tố mới và sẵn sàng dìu dắt đào tạo để bạn đạt những thành công nhất định trong sự nghiệp!

Office Photos

Active Jobs From Công ty Cổ Phần Tập đoàn kế toán Hà Nội