Công ty Cổ Phẩn Tập Đoàn Hà Giang Tuyển dụng mới nhất

Công ty Cổ Phẩn Tập Đoàn Hà Giang

Add a review
  • Share:

Công ty Cổ Phẩn Tập Đoàn Hà Giang Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 19
  • Founded Since
  • Sectors Dệt may/ Sợi/ Giầy da,

Company Description

Là một công ty bất động sản hoạt động chuyên nghiệp với kiến thức và am hiểu chuyên sâu về thị trường, chúng tôi chuyên cho thuê, mua, bán, ký gởi các loại bất động sản. Với mạng lưới tiêu thụ rộng và nhiều những mối quan hệ kinh doanh… Chúng tôi luôn tự đặt câu hỏi cho mình đã hiểu khách hàng đến đâu và dịch vụ, sản phẩm cùng sự tư vấn, hỗ trợ mang lợi ích gì cho khách hàng? Điều này lý giải vì sao hơn 90% khách hàng hiện nay đã luôn tin tưởng và giao cho chúng tôi sứ mệnh là nhà tư vấn cho tất cả những nhu cầu liên quan đến bất động sản của họ.

Bắt theo kịp xu hướng hội nhập Quốc Tế của nhà đầu tư Việt Nam, Hà Giang Invest tự hào là một trong những đơn vị tiên phong phát triển thị trường Bất động sản Châu Âu.

Từ đầu năm 2017, Hà Giang Invest đã hợp tác với những đối tác Quốc tế uy tín để triển khai các chương trình đầu tư Bất động sản và Định cư Châu Âu tại các nước Anh Quốc, Mỹ, Úc, Đức, Síp, Hy Lạp……. và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Ngoài ra Hà Giang Invest đã ký kết trực tiếp với những nhà máy tại thị trường Châu Âu như Tiệp Séc, Balan, Đức, Rumani….. về việc cung ứng lao động có tay nghề từ Việt Nam đến các nước bạn, tạo nhiều cơ hội việc làm và phát triển kinh tế cho công dân.

Office Photos

Active Jobs From Công ty Cổ Phẩn Tập Đoàn Hà Giang