Công ty Cổ Phần Tân Thành Đô City Ford Tuyển dụng mới nhất

Công ty Cổ Phần Tân Thành Đô City Ford

Add a review
  • Share:

Công ty Cổ Phần Tân Thành Đô City Ford Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Tiếp thị/ Thương hiệu ,

Company Description


Công ty Cổ Phần Tân Thành Đô City Ford (gọi tắt City Ford) là đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam – Đại diện Tập đoàn Ford toàn cầu tại Việt Nam. City Ford chuyên kinh doanh, bảo trì, sửa chữa các loại xe ô tô Ford. được thành lập từ tháng 10 năm 2000 có trụ sở chính tại địa chỉ 260 Quốc Lộ 13, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng và phát triển mạng lưới kinh doanh, dịch vụ bảo trì, sửa chữa xe nhằm tạo điều kiện thuận tiện nhất cho khách hàng, City Ford đã khai trương Showroom và Trung tâm bảo trì mới tại Chi Nhánh Nha Trang và Chi nhánh Vũng Tàu..

Với mong muốn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng tại thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh, Thành Phố Nha Trang, Thành Phố Vũng Tàu nói riêng và tại thị trường Việt Nam nói chung, City Ford  không ngừng nâng cao nghiệp vụ đội ngũ Tư vấn bán hàng, kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và nâng cấp, trang bị mới  các thiết bị, dụng cụ sửa chữa chuyên dùng.

Các lĩnh vực hoạt động của City Ford Cung cấp xe ôtô nhãn hiệu Ford mới 100% (lắp ráp tại Việt ). Các dịch vụ tài chính hỗ trợ cho khách hàng mua xe. Cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa xe ôtô. Dịch vụ cứu hộ 24/24 Cung cấp phụ tùng ôtô chính hiệu Cung cấp dịch vụ đổi xe cũ lấy xe mới. Hệ thống bán hàng với phòng trưng bày rộng, thoáng, bày trí khoa học và đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp được được Ford đào tạo chính quy sẵn sàng có mặt kịp thời khắp mọi nơi để tư vấn cho khách mua xe với giá cả phù hợp, linh động.Đặc biệt là dịch vụ hỗ trợ tài chính cho khách mua xe từ 50-80% qua hệ thống các Ngân hàng và Công ty cho thuê tài chính có Uy tín nhất hiện nay. Xưởng dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao được trang bị các thiết bị hiện đại chuyên dùng theo tiêu chuẩn của Tập đoàn Ford toàn cầu cùng với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm luôn được tham gia các khoá huấn luyện do Ford tổ chức nhằm cập nhật các kiến thực kỹ thuật mới nhất để nâng cao tay nghề, phục vụ cho khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất Bên cạnh đó Xưởng dịch vụ City ford là một trong những xưởng bảo trì Ôtô đầu tiên tại Việt Nam được trang bị hệ thống dịch vụ nâng cấp và đến năm 2003 City Ford đã đạt chứng chỉ chất lượng Quality care của tập đoàn Ford toàn cầu.

Office Photos

Active Jobs From Công ty Cổ Phần Tân Thành Đô City Ford