Công ty Cổ phần T-Group Việt Nam Tuyển dụng mới nhất

Công ty Cổ phần T-Group Việt Nam

Add a review
  • Share:

Công ty Cổ phần T-Group Việt Nam Components Overview

  • Company Size > 10-50
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 232
  • Founded Since
  • Sectors Xuất Khẩu Lao động,

Company Description

CÔNG TY CỔ PHẦN T-GROUP VIỆT NAM được thành lập ngày 03 tháng 02 năm 2015, tiền thân là công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực Tracodimex. Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như: Xuất khẩu lao đông, du học, sản xuất đồ gỗ và nội thất,... Chúng tôi mong muốn cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo và đặc biệt theo phong cách chuyên nghiệp của người Nhật Bản.

Công ty đã và đang khẳng định những bước tiến vững chắc trong hoạt động kinh doanh thể hiện qua các công trình thực tế trên cơ sở tin tưởng của khách hàng. Đây cũng là yếu tố nòng cốt để công ty cung cấp những dịch vụ hoàn hảo.

Đáp ứng nhu cầu ngày một phát triển của thị trường Việt Nam cùng hướng tới sự hội nhập kinh tế quốc tế, Công ty luôn chú trọng trong việc đào tạo và phát triển đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, gắn bó và yêu nghề. Với tâm niệm sự thành công của quý khách hàng là động lực để công ty phát triển toàn diện. Cùng phương châm: “Chiến đấu để ngày mai lớn mạnh hơn”, mỗi nhân viên luôn là người đồng hành, chia sẻ, lắng nghe và thấu hiểu khách hàng hướng tới khả năng phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn đem đến sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tận tâm.

Office Photos

Active Jobs From Công ty Cổ phần T-Group Việt Nam