Công ty cổ phần Sữa Evergrowth Tuyển dụng mới nhất

Công ty cổ phần Sữa Evergrowth

Add a review
  • Share:

Công ty cổ phần Sữa Evergrowth Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Tiếp thị/ Thương hiệu ,

Company Description

 CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA EVERGROWTH 

Trước khó khăn về nguồn tiêu thụ sữa tươi không ổn định, đồng thời nhận ra được tiềm năng phát triển của ngành sữa tươi ở thị trường miền Tây. HTX EverGrowth đã đề xuất ý tưởng thành lập công ty chuyên sản xuất và phân phối sữa tươi nguyên chất 100% từ nguồn cung dồi dào tại Sóc Trăng. Và từ đó, HTX và các nhà đầu tư đã cùng hợp lại và xây dựng nên Công ty Cổ phần Sữa EverGrowth hiện tại. 

Công ty được thành lập bởi 5 thành viên trong Hội đồng quản trị và hiện đang trong giai đoạn bước đầu phát triển tại thị trường miền Tây với đợt tung sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu sữa EVERMILK. 

Trong thời gian tới, công ty sẽ đánh mạnh hơn nữa vào thị trường miền Tây và đưa thương hiệu sữa EVERMILK đến với tất cả người dân đồng bằng Sông Cửu Long.

Từ những giọt sữa thuần khiết nhất của EverGrowth – HTX bò sữa số 1 Việt Nam, chúng tôi trân quý tạo nên những hộp sữa EverMilk thơm ngon, mát lành và luôn luôn thuần khiết. Sản phẩm sữa tươi EverMilk cam kết chỉ sử dụng sữa tươi 100% thuần khiết, được tạo nên nhờ vào nguồn sữa tươi sạch,  đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất, đồng thời với công nghệ tiệt trùng hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Office Photos

Active Jobs From Công ty cổ phần Sữa Evergrowth