CÔNG TY CỔ PHẦN SIMPACE VIỆT NAM Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN SIMPACE VIỆT NAM

Add a review
  • Share:

CÔNG TY CỔ PHẦN SIMPACE VIỆT NAM Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 8
  • Viewed 2244
  • Founded Since 2019
  • Sectors Giáo dục/Đào tạo/Thư viện ,

Company Description

SIMPace Việt Nam - đối tác chính thức của British Council, là cơ sở đào tạo tiếng Anh chuyên sâu tại Việt Nam. Thành lập từ đầu năm 2019 tại số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội - tới nay, SIMPace đã và đang trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong việc ôn luyện IELTS. Xuyên suốt quá trình hoạt động SIMPace luôn chứng minh được sự chuyên nghiệp trong công tác đào tạo và tổ chức các sự kiện giáo dục chuyên sâu cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Giáo trình đào tạo chuyên nghiệp, có tính thích ứng cao, cùng sự tập trung với từng học viên sẽ là điểm ưu việt trong lộ trình đào tạo tại SIMPace Việt Nam. Bên cạnh đó là hạn mức thời gian trong quá trình đào tạo sẽ giúp học viên đạt được điểm mục tiêu đề ra một cách nhanh nhất.

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, 100% giáo viên người Philippines được đào tạo chính quy và bài bản, SIMPace Việt Nam cung cấp những lộ trình học tối giản về thời gian và chi phí với các trình độ:

Pre IELTS

IELTS 5.5+

IELTS 6.0 - 6.5+

IELTS 7.0+

SIMPace Việt Nam tự hào là đơn vị đào tạo tiếng Anh IELTS tại các trường THPT hàng đầu Hà Nội như: THPT Kim Liên, THPT Việt Đức, THPT FPT, THPT Đống Đa, THPT Phúc Lợi.

SIMPace Việt Nam - cơ sở đào tạo tiếng Anh chuyên sâu, hiệu quả và tiết kiệm cả về chi phí và thời gian - địa chỉ uy tín, giúp học viện đạt được điểm mục tiêu một cách nhanh nhất trong bất kỳ bài thi Tiếng Anh nào.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY CỔ PHẦN SIMPACE VIỆT NAM