CONG TY CO PHAN SDG LIFE Tuyển dụng mới nhất

CONG TY CO PHAN SDG LIFE

Add a review
  • Share:

CONG TY CO PHAN SDG LIFE Components Overview

  • Company Size > 10-50
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since 2019
  • Sectors Chăm sóc sức khỏe/Thiết bị Y tế,

Company Description

CUỘC SỐNG LUÔN CÓ CÂU TRẢ LỜI

- Đó là phương châm và tôn chỉ hình thành nên trung tâm xét nghiệm Y khoa LIFE.
- Chúng tôi mong muốn đem lại cho quý khách hàng một cuộc sống khỏe mạnh, vui tươi và đầy tự tin. Hoạt động trên nền tảng các tiêu chuẩn quốc tế về phòng xét nghiệm (ISO 15189, CAP accreditation), LIFE cam kết đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng thông qua các giá trị kết quả đầy đủ, cụ thể, chính xác, tin cậy và kịp thời. Đó là những giá trị cốt lõi mà mỗi nhân viên của LIFE luôn thấm nhuần và thực hành từng giờ, từng phút. Bởi đối với LIFE, chúng tôi coi mỗi khách hàng là người thân, kết quả của khách hàng là kết quả của chính mình để từ đó thực hiện mỗi bước trong quá trình xét nghiệm một cách chu đáo, tận tâm và cẩn trọng nhất.

CUỘC SỐNG TỐT HƠN

- Được ấp ủ, chuẩn bị và xây dựng từng bước trong một thời gian dài, Trung tâm xét nghiệm Y khoa LIFE được thành lập dựa trên đội ngũ lãnh đạo, bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong việc xây dựng và triển khai các phòng xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế trong và ngoài nước. Mỗi cán bộ, nhân viên của LIFE đều được đào tạo, huấn luyện và trải qua một quá trình đánh giá gắt gao trước khi được chấp nhận và trao quyền thực hiện công việc cụ thể. Bên cạnh tòa nhà trung tâm xét nghiệm được thiết kế, xây dựng và đánh giá theo các tiêu chuẩn của Hoa Kỳ và được quốc tế công nhận, các máy móc, trang thiết bị xét nghiệm cũng được lựa chọn, lắp đặt và bảo dưỡng đều đặn từ các hãng uy tín nhất trên thế giới như Roche, Abbott, Siemens, Beckman Coulter…

Thêm vào đó, việc thường xuyên thực hiện các phương pháp nội kiểm, ngoại kiểm và so sánh liên phòng với các trung tâm xét nghiệm uy tín trên thế giới và trong nước như hệ thống ngoại kiểm của OneWorld Accuracy (Canada), CAP (College of American Pathologist) , trung tâm xét nghiệm NRL (National Research Lab) của Úc, cùng sự đào tạo, hỗ trợ chuyên môn của các tổ chức uy tín trên thế giới như US. CDC, CLSI (Clinical Laboratory Standard Institute-Viện tiêu chuẩn xét nghiệm lâm sàng-Mỹ), APHL, FHI360… LIFE luôn phấn đấu hết mình để đem lại những kết quả xét nghiệm chính xác, tin cậy và kịp thời cho các khách hàng của mình.

Office Photos

Active Jobs From CONG TY CO PHAN SDG LIFE