Công Ty Cổ Phần Sản Xuất và Thương Mại Sơn Đại việt Tuyển dụng mới nhất

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất và Thương Mại Sơn Đại việt

Add a review
  • Share:

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất và Thương Mại Sơn Đại việt Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Người nước ngoài/Việt Kiều,

Company Description

 Công ty Cổ phần sản xuất vầ thương mại Sơn Đại Việt xin được bày tỏ long cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã luôn tin tưởng hợp tác và sử dụng các sản phẩm của Công ty chúng tôi. Sự tin tưởng của Quý khách đã góp phần to lớn trong việc quyết định sự phát triển và thành công của Công ty trong thời gian qua.

Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2006, cho đến nay Công ty đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các loại sơn nội thất, ngoại thất, bột bả,. Bằng sự nỗ lực và đoàn kết của mỗi thành viên từ nhân viên đến Ban lãnh đạo Công ty  luôn cam kết nỗ lực học tập và làm việc để có thể nâng cao chất lượng các sản phẩm của công ty cao hơn nữa.

Nhìn lại những gì chúng tôi đã làm được, chúng tôi cảm ơn, ghi nhận và đánh giá cao sự tín nhiệm, ủng hộ, và giúp đỡ của Quý khách hàng, những người đã cho chúng tôi cơ hội tồn tại và vượt qua thử thách.

Để tiếp tục phát triển bền vững, Công ty Cổ phần Sản Xuất và Thương Mại Sơn Đại Việt cam kết sẽ luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu, luôn tận tâm và chuyên nghiệp trong chính các sản phẩm của mình. Trong tương lai, Công ty sẽ tập tring vào phát triển ổn định bằng thế mạnh kinh doanh hiện tại và mở rộng hơn nữa phân khúc  bán lẻ của Công ty, đông thời tăng cường lợi nhuận, từ các hoạt động kinh doanh từ các hoạt động kinh tế khác, kiến tạo hoạt động tài chính một cách an toàn và tin cậy, mang đến hiệu quả kinh doanh cho Công ty, cho các Khách hàng và đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

Công ty Cổ phần Sản Xuất và Thương Mại Sơn Đại Việt xin gửi đến Quý khách hàng sức khỏe, sự thành công và thịnh vượng.
http://sondaiviet.com.vn/gioi-thieu-chung/

Office Photos

Active Jobs From Công Ty Cổ Phần Sản Xuất và Thương Mại Sơn Đại việt