CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NAVI Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NAVI

  • HT-E10-5 đường 19 A - KCN Hiệp Phước - xã Hiệp Phước - huyện Nhà Bè - TP.HCM View on Map
Add a review
  • Share:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NAVI Components Overview

  • Company Size > 50-100
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 245
  • Founded Since 2007
  • Sectors Sản Xuất ,

Company Description

ông Ty CP SX Thương Mại Navi chuyên sản xuất và cung cấp bao bì các loại như: Bao bì Carton, bao bì giấy, bao bì nhựa, túi đựng giá thể, túi nhựa PVC,..
Công ty chúng tôi là nhà sản xuất bao bì có kinh nghiệm nhiều năm, uy tín cao đối với khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi đã được biết đến với thị trường trong và ngoài nước. Được liên tục cải tiến không ngừng thông qua việc sử dụng công nghệ thiết bị hiện đại để đáp ứng đầy đủ chính xác và nhu cầu ngày càng tăng của cả thị trường trong nước và quốc tế.
- Dịch vụ một bước mà không cần gia công: Chúng tôi tự sản xuất tất cả hàng hoá và cấm bất kỳ sản xuất gia công từ các nhà máy khác. Đây là dịch vụ 1 bước từ in ấn, xử lý bề mặt, cắt vật liệu, nghề thủ công, QC, đóng gói, giao hàng, do đó chất lượng được đảm bảo 100%.
- Lựa chọn nguyên liệu tốt: Tất cả hàng hoá của chúng tôi đều sử dụng các vật liệu tốt nhất thân thiện với môi trường và chúng tôi có thể đảm bảo tất cả hàng hóa sản xuất hàng loạt đều giống như các mẫu tiền sản xuất hoàn hảo có cùng nguyên liệu và gia công giống hệt nhau.
- Các dịch vụ sau bán hàng cung cấp: Bên cạnh đó, dịch vụ sau bán hàng là cần thiết để hiểu rõ hơn về nhu cầu của bạn, chúng tôi giữ mối quan tâm chặt chẽ.
- Đội ngũ nhân viên xuất sắc và có nhiều năm kinh nghiệm: Tất cả các thành viên trong nhóm của chúng tôi đều có kinh nghiệm với cách cư xử có trách nhiệm, thái độ theo dõi nhanh và phản ứng nhanh chóng.
Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NAVI

DMCA.com Protection Status