Công ty Cổ phần Sản phẩm Sinh Thái Tuyển dụng mới nhất

Công ty Cổ phần Sản phẩm Sinh Thái

Add a review
  • Share:

Công ty Cổ phần Sản phẩm Sinh Thái Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors

Company Description

 Cozy là thương hiệu trà của Công ty Cổ phần Sản phẩm Sinh Thái ECO Products, thuộc tập đoàn chè Thế Hệ Mới, doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu hàng đầu của Việt Nam. Với vùng nguyên liệu chè được phát triển bài bản trên hầu hết các vùng chè nổi tiếng của tổ quốc, ECO Products đã đầu tư những công nghệ hiện đại nhất để xây dựng nên thương hiệu Cozy…

Lịch sử hình thành và phát triển của Cozy là quá trình không ngừng sáng tạo, hoàn thiện để mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những dòng sản phẩm trà với hương vị hấp dẫn, độc đáo và khác biệt. Cozy còn là thương hiệu đi đầu trong việc tạo ra những xu hướng, phong cách tiêu dùng hiện đại, làm phong phú văn hóa thưởng trà của người Việt. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm trà sạch, thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. Dù bạn là ai, ở lứa tuổi nào, ưa những hương vị trà truyền thống hay hiện đại, Cozy đều có các dòng sản phẩm để thỏa mãn nhu cầu thưởng trà của bạn.

 

Hành trình 10 năm hình thành và phát triển của Cozy:

 

• Năm 2003, CTCP Sản phẩm Sinh thái chính thức đi vào hoạt động và khai sinh thương hiệu trà Cozy.

• Cũng trong năm 2003 – Cozy tạo ra một bước đột phá trên thị trường với sản phẩm Hồng trà COZY và các sản phẩm trà ướp hương truyền thống theo phong cách tiêu dùng hiện đại là Trà túi nhúng với các dòng sản phẩm như Trà Sen, Trà Nhài. Những sản phẩm này nhanh chóng được người tiêu dùng hưởng ứng và lựa chọn.

• Năm 2004 – Cozy cho ra đời dòng trà túi nhúng hương hoa quả, hướng tới đối tượng chính là khách hàng trẻ, hiện đại và năng động với những sản phẩm như: trà đào, trà dâu, trà bạc hà…

• Năm 2005 – Sản phẩm trà đen Corona Gold và Corona hương hoa quả được tung ra thị trường dành cho nhóm khách hàng ưa thích hương vị trà đen thuần, tiện sử dụng, giá cả phải chăng ưu thích.

• Năm 2006 – Trà tan Cozy Ice Tea mang đến một lựa chọn mới cho nhóm khách hàng trẻ tuổi, với hương vị đậm đà, mang lại cảm giác sảng khoái.

• Năm 2007 – Hướng đến dòng sản phẩm trà từ thảo dược, không những đậm đà hương vị trà mà còn vô cùng có lợi cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý phổ biến, Cozy cho ra đời các sản phẩm trà thảo mộc Atiso, Trà Đắng, Trà Dây. Sản phẩm này được các khách hàng nữ giới và người cao tuổi đặc biệt ưa chuộng.

• Năm 2009 – Hệ thống showroom chè đặc sản của Việt Nam và trên thế giới được thiết lập, nhằm quảng bá và cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm chè nổi tiếng, đồng thời giúp người tiêu dùng hiểu hơn phong cách uống trà của nhiều quốc gia.

• Năm 2010 – Sản phẩm trà đen thượng hạng Pyramid Gold Tea ra đời với bước đột phá về công nghệ túi lọc cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản đã tạo ra một phong cách thưởng thức mới đầy sáng tạo. Với nguyên liệu là những búp trà ngon nhất từ các vùng chè nổi tiếng thế giới phối trộn với cánh hoa cúc Hà Lan đã tạo ra một hương vị trà độc đáo, rất tinh tế. Các búp trà Gold tea được đóng gói trong túi hình kim tự tháp, làm tăng diện tích tiếp xúc với cánh trà lên gấp nhiều lần, những tinh túy tự nhiên trong từng búp lá được hòa tan trọn vẹn đã mang lại hương thơm thuần khiết và đậm chất trà.

• Cũng trong năm 2010 Cozy cho ra mắt sản phẩm trà 365 sử dụng công nghệ túi lọc dạng tròn theo phương pháp đóng gói mới nhất từ nước Anh: bao gồm các loại trà xanh truyền thống và các loại thảo mộc như atiso, thanh nhiệt, nhân trần, gừng…

• Năm 2010 - Cozy lần đầu tiên đạt danh hiệu Thương hiệu Quốc gia - Vietnam Value.

• Năm 2012 - Cozy chính thức mở chi nhánh và 2 showroom tại Tp Hồ Chí Minh để trực tiếp phân phối hàng hóa tại các tỉnh miền Nam

• Năm 2012 - Cozy lần thứ 2 liên tiếp đạt danh hiệu Thương hiệu Quốc gia Vietnam Value và trở thành thương hiệu chè duy nhất trong 43 thương hiệu quốc gia Việt Nam.

• Năm 2013 - Cozy tung ra thị trường dòng trà đặc sản cao cấp, với các loại trà được chọn lọc từ các vùng trà nổi tiếng của Việt Nam và được phối trộn cầu kỳ, tinh tế như Trà Oolong, Trà Tuyết Tủa Chùa, Trà Sen Tây Hồ, Trà Xanh Suối Giàng…

 

Trải qua gần 10 năm phát triển và trưởng thành, thương hiệu Cozy đã tạo dựng được một vị thế vững chắc trên thị trường, cạnh tranh sòng phẳng với các thương hiệu trà thế giới có lịch sử hàng trăm năm tuổi. Thương hiệu Cozy, với sự thấu hiểu sâu sắc khẩu vị và nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam, cùng khát khao khẳng định các giá trị văn hóa trà Việt Nam đã nhận được sự yêu mến và đồng hành của hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam. Những nền tảng xây dựng trong suốt 10 năm qua là cơ sở vững chắc để Cozy tiếp tục phát triển, đưa thương hiệu Việt cất cánh trong thời kỳ hội nhập, để không chỉ thành công trong nước mà còn vươn ra thị trường thế giới, khẳng định niềm “Tự hào Trà Việt Nam”.

Office Photos

Active Jobs From Công ty Cổ phần Sản phẩm Sinh Thái