CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN PHẨM GIA DỤNG CHÂU ÂU Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN PHẨM GIA DỤNG CHÂU ÂU

  • Tầng 3 - Tòa nhà Vinaplast - 39A Ngô Quyền - Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam View on Map
Add a review
  • Share:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN PHẨM GIA DỤNG CHÂU ÂU Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Đồ gỗ/Nội thất ,

Company Description

Công ty cổ phần sản phẩm gia dụng Châu Âu tiền thân là Công ty cổ phẩn sản phẩm Thông Minh. Sơ lược về công ty: Là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị tiện ích gia đình. Các sản phẩm này rất được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng sử dụng như bộ lau nhà mang nhãn hiệu "Easymop Quick", quạt thổi hơi sương, máy xông hơi và một số mặt hàng gia dụng khác như Nồi đa năng, bếp hồng ngoại, các loại máy xay....Các sản phẩm của Công ty cung cấp đều giúp giải phóng sức lao động, chăm sóc sức khỏe con người. Với khẩu hiệu "mang phát minh vào cuộc sống", chúng tôi mong muốn gia tăng giá trị sống cho con người để cuộc sống có ý nghĩa hơn.

 

Với hệ thống các cửa hàng trực thuộc đặt tại các Trung tâm thương mại tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các đại lý trên toàn Quốc, Công ty đã được khẳng định về dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo.

 

Chúng tôi tự hào có một môi trường làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và chế độ đãi ngộ thỏa đáng. Để đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường, công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng một số vị trí nhân sự cho các phòng ban trong công ty và tuyển Nhân viên bán hàng cho các gian hàng tại siêu thị và TTTM cả nước.

Địa chỉ: Tâng 3 - Tòa nhà Vinaplast - 39A Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN PHẨM GIA DỤNG CHÂU ÂU