Công ty Cổ Phần Quốc Huy Anh Tuyển dụng mới nhất

Công ty Cổ Phần Quốc Huy Anh

Add a review
  • Share:

Công ty Cổ Phần Quốc Huy Anh Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 14
  • Viewed 364
  • Founded Since
  • Sectors Người nước ngoài/Việt Kiều,

Company Description

 Công Ty Cổ Phần Quốc Huy Anh thành lập hơn 20 năm, là thành viên trong nhóm các công ty kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như đầu tư, sản xuất và thương mại quốc tế. QHA phát triển và Phân phối độc quyền nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới như APOLLO Silicone, keo silicone thương hiệu Dow Corning (USA) & Shinetsu (Nhật Bản), hóa chất và vật liệu xây dựng, giấy văn phòng cao cấp PaperOne.
Tại Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Quốc Huy Anh là đối tác chiến lược & đại diện độc quyền của Tập đoàn Dow Corning (USA), Shinetsu (Nhật Bản) và Tập đoàn April (Indonesia - Singapore). Nhằm phục vụ cho chiến lược phát triển dài hạn, toàn diện và đa dạng hóa các dòng sản phẩm silicone trên thị trường Việt Nam và một số nước trong khu vực.
Hệ thống Nhà Phân Phối các cấp phủ khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc.
Quốc Huy Anh luôn hướng đến sự gắn kết bền vững & lợi ích đồng bộ để mang lại nhiều giá trị hoàn hảo nhất cho cả 3 bên: Khách hàng - Quốc Huy Anh - Đối tác.
Chúng tôi luôn chào đón đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết và năng động với nhiều cơ hội phát triển và điều kiện làm việc tốt nhất, môi trường chuyên nghiệp, sẽ trở thành thành viên, nhân tố quan trọng cùng đồng hành và phát triển không ngừng của chúng tôi.

Office Photos

Active Jobs From Công ty Cổ Phần Quốc Huy Anh

DMCA.com Protection Status