Công ty Cổ phần PLE Việt Nam Tuyển dụng mới nhất

Công ty Cổ phần PLE Việt Nam

Add a review
  • Share:

Công ty Cổ phần PLE Việt Nam Components Overview

  • Company Size > 10-50
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since 2008
  • Sectors Kiến trúc/ Thiết Kế ,

Company Description

Tập đoàn kiến trúc PLE

Công ty kiến trúc PLE được sáng lập và hình thành tại Cộng hòa Pháp vào năm 2000 bởi ngài Philippe Le - Kts DPLG

Số đăng kí doanh nghiệp 43019631100020

Năm 2006, với việc liên kết một số công ty kiến trúc thành viên tại nhiều quốc gia khác nhau, tập đoàn kiến trúc PLE

( PLE Architecture ) được hình thành. Bên cạnh văn phòng chính tại Paris - Cộng hòa Pháp, tập đoàn kiến trúc PLE đã có các văn phòng công ty thành viên tại Mỹ, Nhật Bản, Các tiểu vương quốc Arap thống nhất và Việt Nam.

Công ty Cổ Phần PLE Việt Nam

Công ty Cổ Phần PLE Việt Nam được chính thức ra mắt vào năm 2007 tại Việt Nam theo sáng kiến hợp tác và mở rộng hoạt động của tập đoàn kiến trúc PLE. Việc gắn kết sâu trong một tập đoàn quốc tế đảm bảo để chúng tôi có thể đem tới cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tư vấn đạt chất lượng cao với chi phí tốt nhất.

Quan điểm về giá trị của chúng tôi.

_ Chúng tôi đề cao các giá trị Nhân Văn - Sáng Tạo và Hiệu Quả

_ Chúng tôi luôn phấn đấu để có đội ngũ tài năng và các đối tác tin cậy, những con người với tư duy tiên phong, được khuyến khích luôn nỗ lực học hỏi các tri thức, yêu công nghệ mới, vươn tới kỹ năng ngày càng cao để đáp ứng tốt các yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

_ Đội ngũ chúng tôi luôn gắn kết và tràn đầy nhiệt huyết.

Phương thức làm việc của chúng tôi.

Nguyên tắc chủ đạo của chúng tôi là trước tiên phải thấu hiểu những điều khách hàng và thị trường mong muốn, tiếp cận mọi vấn đề từ góc nhìn của khách hàng.

Chúng tôi suy nghĩ thực tế, đặt mục tiêu rõ ràng và khả thi, quan tâm đến ngân sách và bối cảnh dự án.

Chúng tôi làm việc với niềm tin rằng bất kỳ sản phẩm tư vấn nào cũng cần gắn chặt với bối cảnh đặc thù của dự án, được phát triển riêng biệt dựa trên nhiệm vụ rõ ràng và khả thi.

Chúng tôi luôn nỗ lực để tạo được giải pháp bền vững dựa trên các ý tưởng sáng tạo, hiệu quả và đạt được sức hấp dẫn riêng của công trình.

Một giai đoạn nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng luôn là điểm xuất phát cho bất kỳ dự án nào chúng tôi làm.

Một phần công việc của chúng tôi là đưa các câu hỏi đúng, thách thức những kỳ vọng để đảm bảo khách hàng có được sản phẩm tốt nhất.

Các dự án sẽ được phát triển bởi một quy trình liên quan đến nhiều kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm, chiến lược phát triển, mở rộng và sáng tạo.

Chúng tôi luôn phối hợp chặt chẽ với khách hàng, nhà thầu liên quan và địa phương, chú trọng đến các yếu tố môi trường tự nhiên, xã hội và ngân sách của dự án. Kết quả là khách hàng được hưởng lợi từ sản phẩm dịch vụ hoàn hảo.

Chúng tôi tập trung vào những việc mình làm tốt nhất, nhưng cũng nỗ lực nâng cao trình độ và năng lực để đáp ứng các nhu cầu mới.

Office Photos

Active Jobs From Công ty Cổ phần PLE Việt Nam