Công ty Cổ phân phụ gia nhựa Hữu Nghị Tuyển dụng mới nhất

Công ty Cổ phân phụ gia nhựa Hữu Nghị

Add a review
  • Share:

Công ty Cổ phân phụ gia nhựa Hữu Nghị Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors

Company Description

 Với khẩu hiệu nhất quán và xuyên suốt: “Trân trọng mang tới cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá cạnh tranh nhất và dịch vụ tốt nhất”, Công ty CP phụ gia nhựa Hữu Nghị - một thành viên của Hữu Nghị Group, chuyên sản xuất và xuất khẩu mặt hàng Filler Masterbatch, PVC compounding được thành lập tại Việt trì, Phú Thọ, Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường quốc tế, nhà máy có quy mô sản lượng 20000 tấn/năm trên diện tích xấp xỉ 3000m2 nằm trong khuôn viên nhà máy bột canxit Hữu Nghị -thuận lợi cho việc mở rộng qui mô sản xuất sau này.
Sở hữu nguồn đá dồi dào và chất lượng cao của nhà máy bột canxit Hữu Nghị với trữ lượng hàng triệu tấn, quy trình tuyển chọn nguyên liệu đầu vào vô cùng khắt khe cùng dây truyền sử dụng công nghệ hiện đại, sự kết hợp tối ưu trong quá trình sản xuất giữa hai nhà máy nhựa và bột đá, sản phẩm Filler masterbatch và PVC compoundingluôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.
Bên cạnh đó, với nền tảng kinh nghiệm gần 10 năm trong việc xuất khẩu hàng hóa đi các nước châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ, Mỹ La tinh,... và mối quan hệ tốt với các công ty vận tải trong nước cũng như quốc tế, mọi giao dịch luôn được đáp ứng với thời gian giao hàng nhanh nhất và dịch vụ đảm bảo nhất.
Ngoài ra, chúng tôi hiểu rằng, sản xuất phải đi đôi với vấn đề bảo vệ môi trường. Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên được huấn luyện bài bản, nhà máy luôn nỗ lực đảm bảo các tiêu chuẩn về môi trường một cách tốt nhất. Được xây dựng và thành lập bởi đội ngũ những con người tâm huyết, giàu kinh nghiệm và sáng tạo, công ty CP phụ gia nhựa Hữu Nghị có đầy đủ năng lực và sự tự tin, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của thị trường.

Office Photos

Active Jobs From Công ty Cổ phân phụ gia nhựa Hữu Nghị