Công ty Cổ phần Phù Đổng Thăng Long Tuyển dụng mới nhất

Công ty Cổ phần Phù Đổng Thăng Long

Add a review
  • Share:

Công ty Cổ phần Phù Đổng Thăng Long Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 197
  • Founded Since 17
  • Sectors Bất động sản,

Company Description

Bất động sản Phù Đổng thuộc Công ty Cổ phần Phù Đổng Thăng Long là một Công ty chuyên cung cấp chuỗi dịch vụ Môi giới Bất động sản do ông Nguyễn Bá Duy thành lập, giữ vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị. Bất động sản Phù Đổng được thành lập vào tháng 1 năm 2019 và cho tới nay đang là một trong những Công ty Bất động sản Thổ cư hàng đầu tại Việt Nam.

 “ Nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền, hãy tới những nơi có nhiều tiền. Những người giàu nhất thế giới đều là những ông chủ Bất động sản”

Trong bối cảnh các lĩnh vực Chung cư và đất Dự án ngày càng cạnh tranh và “loãng” thì cánh đồng Thổ cư đang là một kênh đầu tư tiềm năng vì mức độ an toàn và là một kênh giữ tiền giá trị.

Bất động sản Phù Đổng tự tin là kết nối uy tín, tận tâm giữa khách hàng, Môi giới và chủ nhà, giúp giao dịch thành công hàng chục nghìn căn nhà tại Hà Nội.

Chúng tôi có một mạng lưới các liên hiệp, hội, nhóm Bất động sản để kết nối cả khách mua và chính chủ, đặc biệt là nguồn Chuyên viên Tư vấn bán nhà phủ khắp Hà Nội. Số lượng thành viên của Phù Đổng đã lên tới gần 2000 thành viên.

Công ty tập trung vào phát triển giá trị con người, lấy người lao động làm trọng tâm. Tất cả các thành viên trong Công ty đều bình đẳng, được tôn trọng, được hưởng quyền lợi xứng đáng với công sức.

Bất động sản Phù Đổng chào mừng bạn!

Office Photos

Active Jobs From Công ty Cổ phần Phù Đổng Thăng Long