CÔNG TY CỔ PHẦN PHIM Ý ANH Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN PHIM Ý ANH

Add a review
  • Share:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHIM Ý ANH Components Overview

  • Company Size > 50-100
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 245
  • Founded Since 15
  • Sectors Nghệ thuật/Thiết kế ,

Company Description

Công ty Ý Anh được thành lập năm 2012 với mục tiêu trở thành công ty sản xuất phim có tầm trong nước. Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất phim, chương trình truyền hình, TVC và viral clip … thế mạnh của Ý Anh là cùng đối tác xây dựng nội dung trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu thông qua các sản phẩm giải trí chất lượng cao.

Ý Anh có đội ngũ biên kịch vững mạnh, được đào tạo bài bản từ các chuyên gia của kênh truyền hình SBS – Hàn Quốc.
 

Ý ANH được xây dựng trên nền tảng của niềm mê và đầy tâm huyết. Chị Lê Thị Kiều Nhi – nhà sản xuất (đã tốt nghiệp cử nhân đạo diễn điện ảnh) với hơn 13 kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim và chương trình truyền hình và đã trải qua vị trí sản xuất ở các công ty truyền thông lớn trong nước như: HK Film, Galaxy, Smart Media, TV Plus, HTV3 (Công ty Trí Việt), HTV2 (Công ty Đất Việt) … Và anh Văn Công Viễn – là một đạo diễn trẻ tài năng trong nước, với một số phim: Cho em gần anh thêm chút nữa, Yêu bất chấp (Được chuyển thể từ phim “My sassy girl” Hàn Quốc). Ngoài ra anh còn được mệnh danh là phù thuỷ phim sitcom với bộ phim sitcom ăn khách nhất năm 2014 “Tiệm bánh hoàng tử bé”, ngoài ra anh còn là đạo diễn của nhiều TVC, Viral clip có tỉ lệ view cao … Cả hai đồng sáng lập nên công ty Ý Anh.

Ý Anh có đội ngủ ekip trẻ trung, năng động, am hiểu các kỹ năng và kiến thức từ mạng xã hội. Tất cả đều đầy lòng nhiệt huyết, đam mê với môn nghệ thuật thứ 7 và mong muốn mang đến cho khán giả những sản phẩm giải trí chất lượng và khác biệt.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY CỔ PHẦN PHIM Ý ANH