Công ty Cổ Phần Phát Triển Sản Xuất Chấn Hưng Tuyển dụng mới nhất

Công ty Cổ Phần Phát Triển Sản Xuất Chấn Hưng

Add a review
  • Share:

Công ty Cổ Phần Phát Triển Sản Xuất Chấn Hưng Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Người nước ngoài/Việt Kiều,

Company Description

 Công ty Cổ phần Phát triển Sản xuất Chấn Hưng (PRE) là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất các mặt hàng gỗ nội, ngoại thất xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. Với mong muốn được góp phần nhiều vào công cuộc đổi mới và xây dựng đất nước, PRE đã hội tụ những chuyên gia, những kiến trúc sư và những công nhân lành nghề chuyên thực hiện các dự án, các công trình nội, ngoại thất trong nước từ Bắc đến Nam.

PRE luôn đặt mục tiêu "Khách hàng là trên hết" - Những sản phẩm mà PRE đem đến cho khách hàng với tiêu chí linh hoạt, sáng tạo thể hiện được sự nhiệt huyết, phong cách sống và mong muốn của khách hàng, đặc biệt là đạt hiệu quả cao trong tính năng sử dụng.

Chúng tôi luôn tin rằng một sản phẩm đạt được kết quả cao luôn là thành quả của sự hợp tác, lao động, đóng góp ý kiến tập thể bao gồm cả khách hàng trong xuyên suốt quá trình thực hiện dự án. Từ đó PRE đã xác định được 5 giá trị cốt lõi: "Thuận tâm – Hợp tác – Tôn trọng – Hòa khí – Gắn Kết". Năm giá trị này là kim chỉ nam xuyên suốt cho quá trình hoạt động của PRE.

Triết lý kinh doanh: "Gửi trọn niềm tin, tôn vinh cuộc sống".

Mọi hoạt động kinh doanh của PRE phải đặt trên tinh thần làm việc trách nhiệm và uy tín. Trách nhiệm với công việc, với đồng nghiệp; với đối tác và khách hàng. Luôn tư duy, cải tiến liên tục để tạo ra môi trường làm việc tốt, gắn bó lâu dài cho CB CNV, tạo ra các giải pháp tốt nhất mang lại giá trị thặng dư cho khách hàng.

Với cam kết gắn bó dài lâu, PRE không ngừng đổi mới, không ngừng áp dụng hệ thống quản lý chất lượng vào kiểm định sản phẩm để mỗi sản phẩm của PRE đưa ra thị trường là sản phẩm đạt chất lượng cao và thỏa mãn được nhu cầu cao nhất của khách hàng. PRE khao khát vươn lên trở thành thương hiệu sản xuất thi công trang trí nội thất uy tín chất lượng và danh tiếng.

Office Photos

Active Jobs From Công ty Cổ Phần Phát Triển Sản Xuất Chấn Hưng