CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM LUVINA Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM LUVINA

Add a review
  • Share:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM LUVINA Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since 15072004
  • Sectors CNTT-Phần mềm ,

Company Description

Công ty cổ phần phần mềm Luvina là công ty chuyên thiết kế, bảo trì và vận hành các sản phẩm công nghệ thông tin với 100% là khách hàng Nhật Bản. Luvina có trụ sở chính ở Hà Nội, công ty chi nhánh ở tỉnh Kanagawa tại Nhật Bản. Luvina hợp tác với nhiều khách hàng với nhiều ngành nghề khác nhau và là đối tác lâu dài của các công ty lớn ở Nhật Bản.
Với xu hướng chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ ở Việt Nam, nhu cầu làm việc di động, làm việc từ xa, làm việc tại nhà với thiết bị cá nhân BYOD (Bring Your Own Device) ngày càng trở nên bức thiết, nhất là trong hoàn cảnh đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp đòi hỏi doanh nghiệp phải có ứng biến kịp thời.
Để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, tổ chức trong việc tổ chức cho đội ngũ nhân viên làm việc từ xa một cách có hệ thống, dễ dàng mở rộng và quản lý kiểm soát ngay cả với số lượng nhân viên lớn, đảm bảo chính sách an toàn thông tin với một chi phí hợp lý, Luvina đã hợp tác với Soliton Systems (Hãng công nghệ bảo mật CNTT hàng đầu của nhật bản với kinh nghiệm 40 năm trên thị trường quốc tế) mang đến thị trường Việt Nam 02 dòng sản phẩm truy cập từ xa đến từ Nhật Bản là Soliton SecureDesktopG/On.
Với Soliton SecureDesktop (SSD) và G/On, Nhân viên có thể làm việc tại nhà, làm việc khi đi công tác, làm việc ngoài hiện trường, làm việc tại văn phòng của Khách hàng, làm việc khi phải di chuyển nhiều chi nhánh... như đang ngồi tại chính văn phòng và sử dụng máy tính tại Công ty.
Là đại lý ủy quyền duy nhất tại Việt Nam của Soliton Systems, Luvina sẽ mang đến cho doanh nghiệp Việt Nam sản phẩm chất lượng TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN – GIÁ VIỆT NAM nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu làm tổ chức làm việc từ xa dù là theo yêu cầu kinh doanh hay ứng phó với COVID-19.
Để phát triển và mở rộng thị trường, tìm kiếm Khách hàng tiềm năng, Khối kinh doanh giải pháp làm việc từ xa Soliton Teleworking - Công ty Cổ phần Phần mềm Luvina có nhu cầu tuyển dụng nhân sự nhiều vị trí nhân viên marketing online, nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật triển khai dịch vụ với mức đãi ngộ hấp dẫn, môi trường trẻ trung năng động.
Nếu bạn có đam mê với công nghệ thông tin, chuyển đổi số và đặc biệt là các sản phẩm bảo mật IT, giải pháp truy cập làm việc từ xa, hãy đến và gia nhập Team Sale giải pháp Soliton Teleworking của chúng tôi.
 

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM LUVINA