CÔNG TY CỔ PHẦN ORION MEDIA Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN ORION MEDIA

Add a review
  • Share:

CÔNG TY CỔ PHẦN ORION MEDIA Components Overview

  • Company Size > 50-100
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 191
  • Founded Since
  • Sectors Quảng cáo/Khuyến mãi/PR,

Company Description

Orion Media được thành lập bởi một nhóm các nhà sáng tạo nội dung và các kỹ sư công nghệ chuyên sâu về xử lý dữ liệu lớn, với mục tiêu trở thành một NỀN TẢNG hàng đầu về truyền thông, giải trí và sáng tạo trên MẠNG XÃ HỘI.
Chúng tôi không chỉ giúp khách hàng tăng nhận diện thương hiệu qua các chiến dịch truyền thông, quảng cáo, mà còn giúp khách hàng BÁN HÀNG thành công. Nhiều người biết đến chúng tôi qua hai Kênh giải trí là Trắng TV (1,7 triệu follows trên Facebook và 1,4 triệu subcribers trên Youtube) hay Loa Phường TV (1 triệu subscribers trên Youtube và 800 ngàn follows trên Facebook).
Nhưng thực tế, chúng tôi sở hữu một chuỗi cung ứng đầy đủ trên Mạng Xã Hội, bao gồm: Sáng Tạo -> Sản Xuất -> (Phân Phối + Seeding) -> (Báo Cáo + Phân Tích).
Với hệ thống hơn 200 Fanpages, chúng tôi có thể truyền tải một thông điệp tới hơn 50 triệu lượt theo dõi chỉ trong thời gian ngắn.
Chúng tôi Sống, Làm Việc, và Đam Mê sáng tạo những nội dung Viral, khi mà mỗi tháng chúng tôi tạo ra hơn 100 Viral Videos.
Orion Media đã cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho các tập đoàn, thương hiệu, tổ chức lớn có mặt tại Việt Nam như Unilever, Pepsi, Samsung, Honda, Garena…và các thương hiệu nội địa hàng đầu như Vinaphone, Mobiphone, Viettel, Vingroup, Sungroup, Sacombank, Techcombank, FPT, VNG, Golden Gate, Thế Giới Di Động…

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY CỔ PHẦN ORION MEDIA