Công Ty Cổ Phần Ô Tô TMT Tuyển dụng mới nhất

Công Ty Cổ Phần Ô Tô TMT

Add a review
  • Share:

Công Ty Cổ Phần Ô Tô TMT Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Mới tốt nghiệp/Thực tập ,

Company Description

Tiền thân là Công ty Vật tư thiết bị giao thông được thành lập năm 1976, trực thuộc Cục Cơ khí, Bộ GTVT. Năm 1998, đổi tên thành Công ty Thương mại và sản xuất vật tư thiết bị GTVT. Chính thức chuyển đổi sang mô hình Công ty cổ phần từ ngày14/12/2006. Qua nhiều lần tăng vốn, từ 500 triệu đồng vốn ban đầu do Nhà nước cấp khi thành lập năm 1976 lên 12,5 tỷ đồng khi tiến hành cổ phần hoá năm 2006, và đến nay vốn Điều lệ đã tăng lên ≈ 300 tỷ đồng. Sản phẩm ôtô tải mang thương hiệu Cửu Long của TMT đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp ôtô tải ở Việt Nam và được bình chọn trong Top 100 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam và trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất VN (VNR500).
Năm 2007 là năm đầu tiên TMT hoạt động theo mô hình công ty cổ phần, sau 3 năm, doanh thu và lợi nhuận của TMT đã có sự tăng trưởng đột biến. Vốn chủ sở hữu tăng 11 lần, doanh thu tăng 4 lần, lợi nhuận tăng 13 lần. Liên tục từ năm 2007 đến nay TMT đều hoàn thành và vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch về doanh thu và lợi nhuận tỷ lệ tăng trưởng đạt từ 30% trở lên.
TMT coi công tác phát triển nguồn nhân lực là một trọng tâm trong chiến lược phát triển. Tại TMT các cán bộ, người lao động được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, có nhiều cơ hội được đào tạo và thăng tiến.

Office Photos

Active Jobs From Công Ty Cổ Phần Ô Tô TMT