Công ty cổ phần NOTE Việt Nam Tuyển dụng mới nhất

Công ty cổ phần NOTE Việt Nam

  • Tòa nhà Sunrise Riverside, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. HCM, Việt Nam View on Map
  • note.com.vn
Add a review
  • Share:

Công ty cổ phần NOTE Việt Nam Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Tiếp thị/ Thương hiệu ,

Company Description

 Công ty Cổ phần NOTE Việt Nam (NOTE) được ra đời vào ngày 13 tháng 12 năm 2014 trong lúc sự phát triển và bùng nổ Công nghệ và Thông tin tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Công ty cổ phần NOTE Việt Nam đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2014 cũng là năm thương hiệu NOTE chính thức được ra đời.
Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin chuyên cung cấp các dịch vụ, giải pháp giúp các đơn vị có thể quản lý tốt nhất với chi phí đầu tư hợp lý nhất. Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người NOTE.
Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. NOTE cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.
NOTE luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể NOTE đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, NOTE chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Office Photos

Active Jobs From Công ty cổ phần NOTE Việt Nam