CÔNG TY CỔ PHẦN NHA KHOA BẮC NAM Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN NHA KHOA BẮC NAM

  • Trụ sở VP: 42 Cửa Đông, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội View on Map
Add a review
  • Share:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHA KHOA BẮC NAM Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Đồ gỗ/Nội thất ,

Company Description

Công ty Cổ phần Nha khoa Bắc Nam (có tên viết tắt là DDS) được thành lập theo Giấy phép Kinh doanh số 0103017885 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 12/06/2007. Với mục tiêu phát triển bền vững trên cơ sở vì bệnh nhân, đội ngũ Nha sĩ, trợ thủ và nhân viên tại Nha khoa DDS không những được tạo điều kiện cập nhật kiến thức, nâng cao tay nghề thông qua các chương trình hợp tác đào tạo trong và ngoài nước mà còn được khuyến khích nghiên cứu và đề xuất các giải pháp tiên tiến nhằm mang lại những giá trị tối ưu nhất cho bệnh nhân.

Luôn được đánh giá là đơn vị đi đầu trong công tác đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại, tất cả các phòng khám thuộc Nha khoa DDS đều được thiết kế tuân thủ theo các tiêu chuẩn quốc tế về diện tích cũng như cách bố trí khu vực sảnh chờ, khu vực khám và điều trị, khu vực vô trùng, khu vực chụp chiếu X-quang,… nhằm tạo ra môi trường thư giãn và thoải mái nhất cho bệnh nhân. Với năng lực cơ sở hạ tầng hiện tại, mỗi phòng khám Nha khoa DDS có thể tiếp đón, khám và điều trị ân cần, chu đáo chất lượng cao cho trên 100 lượt bệnh nhân mỗi ngày.

Ngoài ra, nha khoa DDS còn đặc biệt có ưu thế trong các mối quan hệ hợp tác chặt chẽ và lâu dài với các tổ chức chuyên ngành như Viện Răng hàm mặt Việt Nam, Bệnh viện Răng hàm mặt Trung Ương, Đại học Y Hà Nội,…

Qua hơn 5 năm hoạt động, với đội ngũ nha sĩ, trợ thủ được đào tạo bài bản cùng mạng lưới chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước, Nha khoa DDS là đơn vị có đủ năng lực và kinh nghiệm chuyên môn để trở thành đối tác tin cậy của các tổ chức, cá nhân trong lĩnh vực nha khoa.

 

Hiện nay, Nha khoa DDS tại Hà Nội đang cần tuyển dụng bổ sung Phụ trách Marketing & Kinh doanh, chi tiết yêu cầu như sau:

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY CỔ PHẦN NHA KHOA BẮC NAM