Công Ty Cổ Phần Moxdeals Việt Nam    Tuyển dụng mới nhất

Công Ty Cổ Phần Moxdeals Việt Nam

  • Tầng 10, Toà nhà Green Power 35 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam View on Map
Add a review
  • Share:

Công Ty Cổ Phần Moxdeals Việt Nam Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Viễn Thông / Điện tử,

Company Description

Đến Việt Nam, Mox Group đã và đang kinh doanh và phát triển kinh doanh những sản phầm đầu tư sau:

1. Mox Telecom: 

Việc xuất ngoại để học tập, làm việc hay định cư ngày càng phổ biến và tất nhiên việc liêc lạc với người thân ở nước ngoài là không thể thiếu. Hiểu được điều đó Mox Telecom mang đến cho khách hàng Việt Nam dịch vụ gọi đàm thoại quốc tế với giá cước cực rẻ và chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu ổn định nhất.

Công ty Cổ phần viễn thông Mạng Ở Xa được cấp phép cung cấp các loại hình dịch vụ viễn thông sau:
- Dịch vụ điện thoại sử dụng giao thức IP (VoIP) chiều đi quốc tế.
- Dịch vụ điện thoại Internet loại hình PC to Phone chiều đi quốc tế.

Trong tương lai Dialer sẽ phát triển thêm cho iOS đối với dịch vụ điện thoại Internet PC to Phone để phục vụ rộng rãi hơn cho mọi khách hàng.

2. Mox Deals:

Là sản phẩm thương mại điện tử với hình thức Groupon, Mox Deals ra đời nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm/dịch vụ chất lượng với mức ưu đãi cực hấp dẫn, giảm đến 90% so với giá thị trường và tạo ra trào lưu mua sắm tiết kiệm tối đa dành cho mọi đối tượng người Việt.

3. Mox.vn:

Mox.vn là kênh mua sắm trực tuyến hàng đầu, đang trong quá trình xây dựng tại Việt Nam, thuộc Tập đoàn Mox của Đức và là một trong những hệ thống bán lẻ trực tuyến hàng đầu thế giới, đã xuất hiện trên hơn 13 quốc gia ở khắp các Châu lục.

Đến với thị trường Việt Nam, Mox.vn mong muốn mang đến cơ hội mua sắm đầy tiện ích cho người tiêu dùng Việt. Với chỉ một click chuột, Mox.vn cam đoan bạn sẽ có ngay những sản phẩm chính hãng với chất lượng đảm bảo và giá cạnh tranh nhất thị trường.

Mua hàng tại Mox, bạn sẽ được trải nghiệm phong cách mua sắm hiện đại với những sự lựa chọn phong phú, giá cả cạnh tranh, phương pháp thanh toán đơn giản, giao hàng nhanh chóng, chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng uy tín,… Tất cả tạo nên một kênh mua sắm thông minh và tiết kiệm nhất dành cho bạn.

Office Photos

Active Jobs From Công Ty Cổ Phần Moxdeals Việt Nam