CÔNG TY CỔ PHẦN MHD PHARMA Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN MHD PHARMA

Add a review
  • Share:

CÔNG TY CỔ PHẦN MHD PHARMA Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Quản lý điều hành ,

Company Description

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MHD PHARMA

Là công ty dược phẩm được thành lập từ năm 2011, MHD đã từng bước gia tăng mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước, góp phần tích cực nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho bệnh nhân & cộng đồng.

MHD là nhà cung cấp dịch vụ Thâm nhập và Phát triển thị trường cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, giúp cho các công ty muốn phát triển kinh doanh tại Việt Nam.

Với mục tiêu là công ty dược phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam chú trọng vào chất lượng sản phẩm, hiệu quả điều trị và nhu cầu của bệnh nhân, chúng tôi đang và sẽ chung tay cùng giới chuyên môn Y - Dược mang lại sự thoả mãn & hài lòng cho bệnh nhân bằng những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo.

Cùng với đội ngũ nhân viên luôn đặt nhân văn & y đức lên hàng đầu, năng động, đầy nhiệt huyết, chuyên nghiệp và không ngừng cải tiến chất lượng phục vụ, MHD luôn cam kết sẽ nỗ lực mang những sản phẩm đặc sắc, hiệu quả để tiếp tục cung cấp những giải pháp chăm sóc sóc sức khỏe, y tế có chất lượng cao phục vụ nhu cầu của bệnh nhân & cộng đồng; góp phần xây dựng xã hội và đất nước phồn thịnh; vì một thế hệ tương lai tươi sáng; “vì cuộc sống tốt đẹp hơn - khỏe mạnh hơn”.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY CỔ PHẦN MHD PHARMA