Công Ty Cổ Phần Máy Công Cụ Và Thiết Bị T.A.T Tuyển dụng mới nhất

Công Ty Cổ Phần Máy Công Cụ Và Thiết Bị T.A.T

  • 79-81 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2 , Hồ Chí Minh , Viet Nam View on Map
Add a review
  • Share:

Công Ty Cổ Phần Máy Công Cụ Và Thiết Bị T.A.T Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Đồ gỗ/Nội thất ,

Company Description

Công ty CỔ PHẦN MÁY CÔNG CỤ & THIẾT BỊ T.A.T thành lập năm 2000. Hoạt động chính của công ty, cung cấp máy và thiết bị công nghiệp chất lượng cao cho thị trường nội địa và xuất khẩu. Công ty hiện đang phân phối độc quyền, phân phối chính thức sản phẩm của các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Máy cắt tia nước Flow (USA); Máy uốn tôn DAVI (Italy);  Trung tâm gia công chính xác SCHIESS (Đức); Máy cắt Lazer Shibuya (Nhật); Trung tâm gia công Hyundai (Hàn quốc); Dầu giải  nhiệt Bechem (Đức)...
Với năng lực cung cấp hàng năm khoảng 400 đơn vị máy, qua các công ty/chi nhánh tại Nhật, Hà nội, Đà nẵng và một Trung tâm trưng bày sản phẩm hiện đại, có diện tích 10.000 m2, tại TP. Hồ Chí Minh. Công ty CỔ PHẦN MÁY CÔNG CỤ & THIẾT BỊ T.A.T tự hào nhà nhà cung cấp hàng đầu tại Việt nam, được tín nhiệm bởi các nhà cung cấp có uy tín trên thế giới cũng như khách hàng trong và ngoài nước.
Do nhu cầu phát triển mạng lưới phân phối và nâng cao năng lực quản lý của công ty phù hợp với mô hình toàn cầu hóa. Công ty tìm kiếm các ứng viên tiềm năng để bổ sung vào đội ngũ lãnh đạo của công ty cũng như tăng cường cho bộ máy quản lý. Với mong muốn xây dựng một hình ảnh công ty chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, chúng tôi kính mời các ứng viên quan tâm đến tìm hiểu và trao đổi thông tin theo các yêu cầu dưới đây:

Office Photos

Active Jobs From Công Ty Cổ Phần Máy Công Cụ Và Thiết Bị T.A.T