Công Ty Cổ Phần Lozi Việt Nam (Loship) Tuyển dụng mới nhất

Công Ty Cổ Phần Lozi Việt Nam (Loship)

  • số 2 ngõ 31 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội View on Map
Add a review
  • Share:

Công Ty Cổ Phần Lozi Việt Nam (Loship) Components Overview

  • Company Size > 50-100
  • Posted Jobs 3
  • Viewed 1052
  • Founded Since
  • Sectors Bán hàng Tiêu dùng nhanh, Thực phẩm/Dịch vụ ăn uống ,

Company Description

Là một thành viên của gia đình Loship, bạn không chỉ tối đa hoá kĩ năng mà bạn còn phát triển được những tiềm năng bản thân và được truyền cảm hứng với những bộ óc tuyệt vời nhất trong ngành. Đội ngũ chúng tôi bao gồm những tài năng trẻ nhưng đầy kinh nghiệm với năng lượng và sự nhiệt huyết. Chúng tôi tin rằng người Việt Nam có thể làm được mọi thứ, mà ở đó tác động lớn lao và làm cho một xã hội Việt Nam tốt đẹp hơn.
Hiểu về Loship:

Loship là một trong những dịch vụ vận chuyển đồ ăn lớn nhất Việt Nam, chúng tôi được tạo ra bởi người Việt Nam với sứ mệnh cải thiện các bữa ăn của người dùng Việt Nam được tốt hơn. Hiện tại, chúng tôi đang hoạt động trong 9 lĩnh vực: Giao đồ ăn; Đặt xe; Giao rau, củ quả tươi; Giặt là; Giao thuốc; Giao hoa; Giao bưu phẩm siêu tốc; Giao vật dụng dành cho thú cưng; và Giao thương mại điện tử một giờ. Chúng tôi sử dụng dữ liệu và công nghệ để cải thiện toàn bộ hoạt động thương mại đến vận chuyển trên cả Việt Nam. Làm việc với chính phủ, tài xế, và cộng đồng khách hàng, chúng tôi mong muốn giải quyết những vấn đề lớn của Việt Nam trong thương mại và lĩnh vực vận chuyển.

Hiểu về Lo-Supply

Lo-Supply là nền tảng B2B đầu tiên tại Việt Nam, trong đó kết nối trực tiếp từ nhà bán Sỉ đến tay nhà bán hàng dựa trên nền tảng tài xế có sẵn của dịch vụ Loship. Dịch vụ Lo-Supply có thể được xem là niềm tự hào của người Việt Nam khi lần đầu tiên, chủ cửa hàng đã có thể đặt và giao đá đến tận nhà, dưới 1 giờ. Với Lo-Supply, bạn không chỉ am hiểu tường tận chuỗi cung ứng của thương mại điện tử Việt Nam, mà bạn còn giúp việc buôn bán của các nhà bán lẻ, trở nên dễ dàng hơn, khi từ nay không phải đau đầu mỗi khi hết nguyên liệu.

Office Photos

Active Jobs From Công Ty Cổ Phần Lozi Việt Nam (Loship)