Công ty Cổ phần Logistics Hàng không Tuyển dụng mới nhất

Công ty Cổ phần Logistics Hàng không

  • Tầng 4 - Ga hàng hóa ALS - Cảng hàng không quốc tế Nội Bài - xã Phú Minh - huyện Sóc Sơn - Hà Nội View on Map
  • http://als.com.vn/
Add a review
  • Share:

Công ty Cổ phần Logistics Hàng không Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors

Company Description

 Công ty CP Logistics Hàng không (viết tắt là ALS) thành lập ngày 01 tháng 10 năm 2007 với ba cổ đông sáng lập bao gồm: Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), Công ty TNHH một thành viên Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Quốc tế (INTERSERCO) và Công ty cổ phần Dịch vụ Hàng hóa Nội Bài (NCTS). Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam cung cấp các giải pháp logistics hàng không theo tiêu chuẩn quốc tế, ALS không ngừng nỗ lực phát triển và nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự cũng như thương hiệu nhằm đáp ứng yêu cầu và nắm bắt những cơ hội trong thời gian tới, xây dựng và chia sẻ các giá trị bền vững cho doanh nghiệp, đối tác và cộng đồng.
Với chiến lược "Tạo ra lợi thế cạnh tranh từ Nhân sự", ALS luôn khuyến khích và thu hút các ứng viên có năng lực. Tại ALS, mỗi cá nhân đều có cơ hội phát triển nghề nghiệp thông qua các thử thách, trải nghiệm trong công việc và chương trình đào tạo phát triển trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và trẻ trung.
Ngoài các chính sách cho Người lao động như BHXH, BHYT, BHTN, thưởng hàng năm,.... ALS còn cung cấp rất nhiều các chính sách đãi ngộ ưu việt cho cán bộ nhân viên như : bảo hiểm con người, chế độ thăm quan, nghỉ mát hàng năm, ... Tham gia hoạt động trong các đoàn thể, câu lạc bộ của ALS: Công đoàn, đoàn Thanh niên, Câu lạc bộ Bóng đá,... , thể hiện tài năng (nhảy, hát, làm thơ, diễn viên...), chia sẻ kỹ năng sống,... chính là yếu tố gắn kết và tạo môi trường văn hoá đặc trưng của ALS.
Hiện tại, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Nếu các bạn quan tâm, vui lòng ứng tuyển để có cơ hội trở thành thành viên chính thức của ALS.

Office Photos

Active Jobs From Công ty Cổ phần Logistics Hàng không