Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Nền Móng Và Công Trình Ngầm FECON Tuyển dụng mới nhất

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Nền Móng Và Công Trình Ngầm FECON

  • Tầng 16, Tòa nhà CEO, Lô HH2-1, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội View on Map
Add a review
  • Share:

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Nền Móng Và Công Trình Ngầm FECON Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Dịch vụ khách hàng ,

Company Description

Được thành lập ngày 18/6/2004 từ một nhóm các kỹ sư và chuyên gia chuyên ngành về xử lý và thi công nền móng công trình, có tâm huyết với nghề nghiệp, với sự năng động sáng tạo và kết hợp với đội ngũ công nhân lành nghề, hệ thống thiết bị đồng bộ với những công nghệ hiện đại, đến nay Công ty CP Kỹ thuật Nền móng và Công trình ngầm FECON đã đạt được những thành tựu đáng kể. Với trên 500 công trình trong đó nhiều công trình là trọng điểm của quốc gia thực hiện trải dài trên toàn lãnh thổ Việt nam, FECON đã đứng trong “Top 20 Doanh nghiệp hội nhập và phát triển” của Việt nam và đạt danh hiệu “Thương hiệu mạnh Việt năm 2009”,"Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia 2010". FECON đã được ghi nhận là doanh nghiệp hàng đầu về kỹ thuật nền móng công trình tại Việt nam.Với định hướng chuyên nghiệp hóa theo ngành hẹp thuộc lĩnh vực xây dựng, đó là ngành nền móng và công trình ngầm, FECON đã đầu tư xây dựng “Nhà máy bê tông dự ứng lực cường độ cao” có qui mô hàng đầu miền Bắc, đồng thời đầu tư hàng loạt thiết bị thi công nền móng bằng các công nghệ hiện đại của thế giới, giúp công ty có thể đảm nhiệm những nhiệm vụ xây dựng nền móng có yêu cầu cao về kỹ thuật, chất  lượng và tiến độ

Hoạt động nghiên cứu phát triển cũng được Công ty ưu tiên đầu tư với việc thành lập “Viện Nền móng công trình” vào tháng 2/2010 nơi qui tụ các giáo sư, tiến sĩ và chuyên gia đầu ngành có tâm huyết với nghề, sẵn sàng cống hiến cho sự phát triển khoa học công nghệ của Công ty nói riêng và cho ngành xây dựng nói chung. Viện nền móng công trình với nhiệm vụ nghiên cứu, đào tạo và hợp tác Quốc tế sẽ giúp định hướng cho hoạt động đầu tư phát triển công ty và giúp công ty triển khai các nhiệm vụ chiến lược có tính dài hạn.

Công ty liên doanh xử lý nền FECON-Shanghai Harbor được thành lập tháng 8/2009 là kết quả quan trọng trong sự nghiệp hợp tác Quốc Tế của Công ty, với mục đích nhanh chóng đưa công nghệ hiện đại về xử lý nền trên Thế giới vào Việt Nam, đóng góp thiết thực cho các công trình trọng điểm quốc gia, mang lại lợi ích tối đa cả về kinh tế và kỹ thuật.

Với những thành tựu đạt được trong đầu tư phát triển, FECON ngày nay là một công ty có uy tín hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp toàn diện cho xử lý nền móng công trình với các hoạt động chính là:
  • Khảo sát địa chất, thí nghiệm nền móng và tư vấn địa kỹ thuật công trình;
  • Thiết kế và thi công xử lý nền đất yếu;
  • Sản xuất và thi công cọc bê tông cốt thép dự ứng lực
Các hoạt động theo chuỗi sản phẩm và dịch vụ này đã bảo đảm cho việc cung cấp và thực thi các giải pháp xử lý nền móng đồng bộ từ khảo sát, thiết kế giải pháp tối ưu, sản xuất và triển khai thi công, giúp cho các công trình xây dựng đảm bảo chất lượng, tiến độ và giảm thiểu chi phí, mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho khách hàng.

Ngoài việc luôn đi tiên phong trong áp dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới để thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty cũng luôn đề cao hoạt động tổ chức và quản lý doanh nghiệp. Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 đã được triển khai trong toàn công ty và nhà máy. Hoạt động đào tạo của công ty đã được thực hiện một cách chuyên nghiệp và thường xuyên.

FECON luôn coi công ty là một thành viên tích cực của xã hội, mọi hoạt động từ sản xuất kinh doanh, đến thể thao văn hóa, công ty luôn hướng tới cộng đồng và xã hội với mong muốn xã hôi chúng ta ngày càng tươi đẹp, nhân dân ta ngày càng thịnh vượng và hạnh phúc.

Office Photos

Active Jobs From Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Nền Móng Và Công Trình Ngầm FECON