Công Ty Cổ Phần Kính KATO Việt Nam Tuyển dụng mới nhất

Công Ty Cổ Phần Kính KATO Việt Nam

Add a review
  • Share:

Công Ty Cổ Phần Kính KATO Việt Nam Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Người nước ngoài/Việt Kiều,

Company Description

 Được thành lập ngày 19/5/2008. Trải qua một thập kỷ xây dựng và phát triển, Công ty CP Kính KATO Việt Nam được biết đến là một doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối  kính xây dựng, kính trang trí nội ngoại thất.

Nhà máy kính KATO đặt tại KCN Tân Quang, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên với năng lực sản xuất đạt 1.000.000m2/năm trong đó kính dán an toàn là 700.000m2 và kính cường lực là 300.000m2 mang thương hiệu “KATOGLASS”. Bên cạnh các mặt hàng thế mạnh của Công ty, chúng tôi còn cung cấp ra thị trường các sản phẩm như: kính chống cháy, kính hộp cách âm cách nhiệt, kính LOW-E, kính phản quang và các dòng sản phẩm kính trang trí nội thất khác (kính phun sơn, phun cát, kính rạn, tranh kính..).

Với phương châm “CHẤT LƯỢNG XÁC TÍN THƯƠNG HIỆU” chúng tôi không ngừng nỗ lực xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư có năng lực, công nhân kỹ thuật lành nghề cùng với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại và đồng bộ để cho ra đời các sản phẩm đạt chất lượng cao dưới sự giám sát và tuân thủ chặt chẽ hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 cùng hướng tới mục tiêu đem tới Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất và giá thành phù hợp nhất. Chính điều này đã và đang giúp cho Công ty chúng tôi ngày càng sở hữu các sản phẩm chất lượng hơn để khẳng định uy tín, thương hiệu “KATOGLASS” trên thị trường kính xây dựng, trang trí nội thất ở thủ đô Hà Nội nói riêng và các tỉnh miền bắc nói chung.

Office Photos

Active Jobs From Công Ty Cổ Phần Kính KATO Việt Nam