Công ty cổ phần kinh doanh chế biến nông sản Bảo Minh Tuyển dụng mới nhất

Công ty cổ phần kinh doanh chế biến nông sản Bảo Minh

  • Số 123 Định Công Hạ, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội View on Map
Add a review
  • Share:

Công ty cổ phần kinh doanh chế biến nông sản Bảo Minh Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Bất động sản,

Company Description

 Công ty cổ phần kinh doanh chế biến hàng nông sản Bảo Minh được gây dựng và phát triển bởi bà Giám đốc thu mua và những thành viên tâm huyết trong gia đình. Với phương châm lấy công làm lãi, sau hơn 20 năm, Bảo Minh đã phát triển thành một trong những Công ty cung cấp các loại gạo đa dạng và phong phú nhất tại Việt Nam. Xuất phát từ ước mơ trở thành “Nơi hội tụ gạo ngon của đất Việt”, các thành viên trong Công ty đã đi khảo sát khắp nơi tìm các giống lúa quí để gìn giữ và phát triển, giúp người tiêu dùng có cơ hội thưởng thức những hạt gạo thơm ngon, đặc sản của mỗi vùng miền, giúp người nông dân thoát nghèo và phát triển sâu rộng hơn nữa những loại gạo đặc sản.
Với ưu thế vượt trội và dàn máy sản xuất hiện đại tiên tiến ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp và công nghiệp, cùng với bà con nông dân thử nghiệm phát triển những giống lúa đặc sản, giàu chất dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh ATTP. Bảo Minh luôn là đối tác tin cậy của các hệ thống siêu thị, đại lý lớn nhất trên toàn quốc như : Big C, Metro, Lotte mart, Co.op mart, Vin mart, Aeon, Auchan, Fivimart, Lanchimart,….
Với chế độ đãi ngộ cao và nhiều cơ hội thăng tiến trong môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón các ứng viên có đủ “ tâm và tầm” hòa nhập vào gia đình Bảo Minh! 
  

Office Photos

Active Jobs From Công ty cổ phần kinh doanh chế biến nông sản Bảo Minh