Công ty Cổ phần Intechco Việt Nam Tuyển dụng mới nhất

Công ty Cổ phần Intechco Việt Nam

Add a review
  • Share:

Công ty Cổ phần Intechco Việt Nam Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 5
  • Viewed 100
  • Founded Since
  • Sectors Mua hàng/Chuỗi Cung Ứng ,

Company Description

Cuộc cách mạng 4.0 lan rộng trên toàn thế giới hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội để thay đổi bộ mặt các nền kinh tế. Tại các quốc gia trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, làn sóng này đã được các doanh nghiệp đón nhận như một cơ hội lớn ,đồng thời cũng là thách thức để vươn lên và nổi bật .
Là một doanh nghiệp có chiến lược và tầm nhìn nhạy bén, Intechco luôn tìm hướng đi rõ ràng để tạo ra sự phát triển vững chắc bằng việc lựa chọn các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành, các thương hiệu uy tín trên thế giới với quy trình tìm kiếm và hợp tác rõ ràng, nhằm đảm bảo đưa đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Ngoài ra, giải pháp mà Intechco mang đến cho quý khách hàng là những ứng dụng tổng thể và chuyên nghiệp, giúp khách hàng hội nhập nhanh chóng với xu thế cách mạng công nghiệp của thế giới tronng hiện tại và tương lai như: Công nghệ Iot Cloud, Efficient Storage, Big Data… đồng thời thiết lập các hệ thống bảo mật an toàn nhằm đáp ứng nhu cầu về một thế giới An toàn và Thông minh, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và đối tác khách hàng .
Công ty đang mở rộng mô hình kinh doanh sang bán hàng online thương mại mua bán trong và ngoài nước.
Lĩnh vực hoạt động: Cung cấp các giải pháp an ninh giám sát, giải pháp quản lý vào ra, giải pháp báo động báo cháy, giải pháp an ninh quốc phòng, giải pháp hạ tầng viễn thông, cung cấp kinh doanh bán lẻ các phần mềm ứng dụng, kinh doanh online các loại thiết bị dụng cụ cầm tay, các loại máy hàn, các loại máy chế biến gỗ,....

Office Photos

Active Jobs From Công ty Cổ phần Intechco Việt Nam