CÔNG TY CỔ PHẦN HƯƠNG VANG Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN HƯƠNG VANG

Add a review
  • Share:

CÔNG TY CỔ PHẦN HƯƠNG VANG Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Hoá ch?t / Sinh h?c,

Company Description

 Có mặt trên thị trường từ năm 2008, đến nay thương hiệu Men' Vodka đã khẳng định được thương hiệu và bản sắc riêng của mình trên thị trường đồ uống Việt Nam. Gần 10 năm chinh phục người tiêu dùng, với chất men tuyệt đỉnh, Men' Vodka đã vươn lên, khẳng định Bản lĩnh Người dẫn đầu.

AroWines Group – Công ty cổ phần Hương Vang là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm rượu,đặc biệt là sản phẩm Men’Vodka - đang được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và chiếm thị phần lớn trên thị trường Vodka Việt Nam hiện nay. Trong suốt những năm vừa qua, Men’ Vodka đã đạt được những giải thưởng như: Giải Vàng hội chợ Best Food các năm 2008 - 2012; Giải Nhất cho sản phẩm đạt chất lượng cao và mẫu mã đẹp tại liên hoan rượu Việt Nam lần thứ II 2008, đặc biệt là Huy Chương Vàng cho Rượu Vodka của năm - Best Vodka of 2016 tại Moscow, Liên Bang Nga; và nhiều giải thưởng khác.

Là một công ty trẻ của những người Việt trẻ tuổi, AroWines khát khao xây dựng một khái niệm kinh doanh mới – mô hình doanh nghiệp hướng con người và vì con người – chúng tôi nỗ lực phấn đấu vì mục tiêu tạo ra những giá trị văn hóa doanh nghiệp to lớn bên cạnh các giá trị kinh tế. Chúng tôi trân trọng giá trị từng cá thể trong tập thể AroWines, không phân biệt giới tuổi tác, giới tính hay trình độ văn hoá. Chúng tôi luôn ý thức được rằng một phần lớn giá trị thương hiệu của AroWines nằm ở chính đội ngũ nhân viên và chính các bạn là người góp phần tạo dựng và phát triển thương hiệu của các sản phẩm hay dịch vụ. Đó là lý do tại sao AroWines luôn khích lệ sự sáng tạo và cống hiến của toàn thể nhân viên với những cơ hội nghề nghiệp bình đẳng và không giới hạn.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY CỔ PHẦN HƯƠNG VANG