Công ty Cổ phần Hapras Việt Nam Tuyển dụng mới nhất

Công ty Cổ phần Hapras Việt Nam

  • Tầng 5 - Tòa Nhà Intracom - 80 Nguyễn Phong Sắc Kéo Dài - Cầu Giấy - Hà Nội View on Map
Add a review
  • Share:

Công ty Cổ phần Hapras Việt Nam Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Chứng khoán ,

Company Description

Công ty Cổ phần Hapras Việt Nam là một trong những Công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư tại thị trường Việt Nam - một trong những quốc gia có nền kinh tế và thị trường vốn phát triển nhanh nhất Đông Nam Á.
Được thành lập như một phần của sự hợp tác chiến lược của các tổ chức tài chính và bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, hợp thành hệ thống liên kết hoạt động bao phủ tại nhiều tỉnh thành và một số quốc gia trên thế giới. Hapras Việt Nam đang từng bước củng cố tiềm lực tài chính, mở rộng hợp tác quốc tế đặt nền móng vững chắc cho việc trở thành một Công ty đầu tư uy tín và hiệu quả tại Việt Nam, trở thành một phần trong hệ thống các Công ty đóng góp mạnh mẽ vào tốc độ phát triển của nền kinh tế.
* Tầm nhìn của chúng tôi
Trở thành một trong những Công ty đầu tư thuần Việt hàng đầu tại Việt Nam, không ngừng phát triển và lớn mạnh.
*Sứ mệnh của chúng tôi
Tối đa hóa và phát triển bền vững các khoản đầu tư
* Triết lý kinh doanh
Xây dựng một tổ chức không ngừng lớn mạnh về quy mô, hoàn thiện về cơ cấu, làm việc đam mê, chuyên nghiệp, tâm huyết và khát khao cống hiến; hết lòng với nhân viên, tận tâm với khách hàng, tạo dựng thành công trên nền tảng đạo đức kinh doanh gắn chặt với lương tâm nghề nghiệp.
HAPRAS đang sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đội ngũ lãnh đạo cấp cao hàng đầu trong ngành tài chính.
* Nguồn lực
Hệ thống liên kết của HAPRAS hiện gồm các Công ty tài chính và bất động sản, văn phòng giao dịch Bất động sản tại Cộng hoà Séc, Đức, Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Lào…và tiếp tục mở rộng sang các quốc gia khác trên thế giới.

Office Photos

Active Jobs From Công ty Cổ phần Hapras Việt Nam