CÔNG TY CỔ PHẦN HANOTECH VIỆT NAM Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN HANOTECH VIỆT NAM

Add a review
  • Share:

CÔNG TY CỔ PHẦN HANOTECH VIỆT NAM Components Overview

  • Company Size > 0-10
  • Posted Jobs 2
  • Viewed 710
  • Founded Since
  • Sectors Sản Xuất ,

Company Description

Phát huy lợi thế quốc gia từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên sẵn có trong lòng đất Việt . Kết hợp với nền tảng kiến thức và kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhựa , chất độn và khoáng sản. Hanoplas chuyên chở các giải pháp tối ưu cho các Doanh nghiệp trong ngành công nghiệp nhựa. Đồng thời tạo ra những sản phẩm an toàn , chất lượng và thân thiện với môi trường là nền tảng giúp Hanoplas phát triển, tạo lợi thế vượt trội so với các nhà sản xuất Filler Masterbatch trên toàn thế giới.
Chúng tôi đầu tư, xây dựng Nhà máy và hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại tại KCN Khai Sơn – Thuận Thành – Bắc Ninh với các dòng sản phẩm hạt nhựa Masterbatch
+ Hạt Filler Masterbatch
+ Hạt màu Colour Masterbatch
+ Hạt nhựa phụ gia (chất chống đóng khối, chất chống tính điện, chất tăng trơn tăng bóng, chất chống UV…) – Additives Masterbatch.
Bên cạnh đó, Công ty CP Hanotech Việt Nam là nhà phân phối hàng đầu các mặt hàng Nguyên liệu, phụ gia, hóa chất trong các lĩnh vực Nhựa, Sơn; nguyên liệu phụ gia cho thực phẩm, đồ uống. 
- Chúng tôi đang là đại diện phân phối của nhiều hãng lớn và uy tín trên thế giới như Dupon, Mitsui, Dow, Arkema, Wilmar … với nguồn nguyên liệu đa dạng, được nhập khẩu từ các nước: Pháp, Đức, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Đài Loan, Trung Quốc, Iran, UAE... và luôn đảm bảo lượng hàng hóa đáp ứng nhu cầu liên tục và thường xuyên của khách hàng.
- Tầm nhìn: Lấy lợi ích khách hàng làm nền tảng phát triển, tiến tới xây dựng trở thành nhà phân phối lớn nhất tại Miền Bắc về nguyên liệu hóa chất, phụ gia…cho ngành nhựa, ngành sơn.
- Chúng tôi tự hào là đơn vị có khả năng đưa ra các giải pháp kỹ thuật tốt nhất cho khách hàng và phân phối đa dạng về nhiều loại mặt hàng trong các lĩnh vực liên quan, với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trong ngành nhựa.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY CỔ PHẦN HANOTECH VIỆT NAM