Công ty cổ phần giáo dục Liên Việt Tuyển dụng mới nhất

Công ty cổ phần giáo dục Liên Việt

Add a review
  • Share:

Công ty cổ phần giáo dục Liên Việt Components Overview

  • Company Size > 10-50
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Bán hàng Đồ Gia dụng, Dược/Công nghệ sinh học,

Company Description

 Bạn là giáo viên, giảng viên, công chức, viên chức Nhà nước cần chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm, chứng chỉ Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên - chuyên viên chính, chứng chỉ Chức danh nghề nghiệp…? Công ty Cổ phần Giáo dục Liên Việt tự hào là một trong những đơn vị giáo dục uy tín giúp bạn chinh phục chứng chỉ nhanh chóng và hỗ trợ ôn tập đến khi đạt chứng chỉ.

Hơn 5 năm xây dựng và phát triển, hiện nay LIên Việt đã và đang mở rộng quy mô đào tạo thêm các khóa đào tạo kỹ năng nghiệp vụ như chứng chỉ nghiệp vụ Kế toán, chứng chỉ tư vấn Bất động sản, Xoa bóp bấm huyệt - Vật lý trị liệu, Tư vấn du học, Hướng dẫn viên du lịch, Văn thư lưu trữ, Quản lý bệnh viện…Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao năng lực chuyên môn đối với nhiều đối tượng từ sinh viên, đến các đối tượng sau đại học như thạc sĩ, tiến sĩ, người đi làm.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các khóa luyện thi, bồi dưỡng theo hình thức học truyền thống, chúng tôi đã và đang triển khai nền tảng học trực tuyến để đáp ứng nhu cầu của mọi học viên. Các khóa đào tạo đều được xây dựng chương trình học tinh giản, đảm bảo đủ kiến thức nhưng vẫn rút ngắn thời gian đào tạo tối đa. Với giáo trình luyện thi được biên soạn tỉ mỉ, Liên Việt cam kết chất lượng sau khóa học. Chất lượng giảng dạy và dịch vụ luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký học tại trung tâm.

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại website: https://lienviet.edu.vn/

Add: Số 17, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1800 6581

Office Photos

Active Jobs From Công ty cổ phần giáo dục Liên Việt