Công ty Cổ phần Giải pháp công nghệ iNET Tuyển dụng mới nhất

Công ty Cổ phần Giải pháp công nghệ iNET

Add a review
  • Share:

Công ty Cổ phần Giải pháp công nghệ iNET Components Overview

  • Company Size > 10-50
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 367
  • Founded Since 2005
  • Sectors CNTT-Phần mềm , Dịch vụ khách hàng , Giáo dục/Đào tạo/Thư viện ,

Company Description

Công ty Cổ phần iNET được thành lập vào ngày 29 tháng 3 năm 2005. Trên 15 năm phát triển và không ngừng lớn mạnh, lấy công nghệ làm trọng tâm khai thác, iNET không ngừng nỗ lực để mang lại những ứng dụng công nghệ cao. Với đội ngũ nhân viên tài năng và nhiệt huyết cùng sứ mệnh tiên phong trong ứng dụng công nghệ cao, tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng và cộng đồng, iNET đã và đang khẳng định vị thế của mình.

iNET luôn đề cao sự sáng tạo, niềm đam mê và nhiệt huyết của mỗi nhân viên trong công việc. Chúng tôi chú trọng tới giá trị cốt lõi của mỗi cá nhân, luôn tạo môi trường tốt nhất để mỗi nhân viên được thử thách bản thân và khám phá những tiềm năng bên trong con người mình.

Ngoài những hoạt động mang tính chất rèn luyện sức khỏe như bóng đá, cầu lông,... cũng như các hoạt động ngoại khóa: liên hoan, dã ngoại,.... rất nhiều các CLB (Yoga, CLB thể thao thường niên, CLB Tiếng Anh,...). cũng diễn ra thường xuyên giúp mỗi thành viên trở nên gắn bó hơn, đoàn kết hơn và cùng chia sẻ với nhau nhiều hơn. 

Trong một cộng đồng trẻ đầy nhiệt huyết, mỗi cá nhân (iNET-er) đều có cơ hội thể hiện những tài năng của mình để xây dựng nên một tập thể có chất riêng của iNET Corporation.

Office Photos

Active Jobs From Công ty Cổ phần Giải pháp công nghệ iNET