Công ty Cổ phần Enco Tuyển dụng mới nhất

Công ty Cổ phần Enco

Add a review
  • Share:

Công ty Cổ phần Enco Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Nghiên cứu phát triển sản phẩm,

Company Description

 Công Ty Cổ Phần ENCO là nhà sản xuất và phân phối trong lĩnh vực xử lý ẩm tại Việt Nam và khu vực Asean. Công Ty có nhà máy liên doanh sản xuất nằm tại thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũ Tàu và văn phòng và trung tâm bảo trì tại TP. HCM, Hà nội và văn phòng quốc tế tại Canada. 

Công Ty có hệ thông đại lý nhà phân phối khắp cả nước

Sự thành công và vị thế ENCO Group có được ngày hôm nay được tạo thành nhờ ba yếu tố quyết định sau:

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có chuyên môn và kinh nghiệm được dẫn dắt bởi Thạc sỹ Nguyễn Minh Thái, chủ tịch hội đồng thành viên kiêm tổng giám đốc, thành viên hiệp hội điều hòa không khí và sưởi ẩm Hoa Kỳ (Ashrae), vùng Vancouver, Canada, nguyên giảng viên môn "Kỹ thuật xử lý ẩm" đại học Văn Lang, là người thành lập & phụ trách văn phòng công ty Munters tại Việt nam từ năm 1995 đến 2005 và là đồng tác giả sách "Kỹ thuật xử lý ẩm" (NXB KHKT). Anh Ngô Viết Đoàn Phó tổng giám đốc, Kỹ sư điện lạnh. ENCO đã và luôn cam kết cung cấp cho các Bạn một giải pháp hoàn chỉnh nhất từ khâu khảo sát, tư vấn giải pháp, cung cấp lắp đặt thiết bị đến dịch vụ sau bán hàng.

- Được các đối tác nước ngoài tin tưởng chọn làm đại diện chính thức cho các thiết bị hút ẩm hàng đầu như: Airmax, Edison, Harison, Dehutech, Drymax; máy phun ẩm Devatec, Hutek; các thiết bị đo lường và điều khiển Nakata, Hobo, Prometer.

Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, dịch vụ kỹ thuật hậu mãi sau bán hàng của Công Ty và mục tiêu GO ASEAN, GO GLOBE... chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với những đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình năng động và có tâm huyết với công việc.

Office Photos

Active Jobs From Công ty Cổ phần Enco