Công ty cổ phần Dược Phẩm TVG  Tuyển dụng mới nhất

Công ty cổ phần Dược Phẩm TVG

  • Chung Cư Học Viện Quốc Phòng, Phường Xuân La, quận Tây Hồ View on Map
Add a review
  • Share:

Công ty cổ phần Dược Phẩm TVG Components Overview

  • Company Size > 0-10
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 261
  • Founded Since
  • Sectors Dược/Công nghệ sinh học,

Company Description

 
Công ty Cổ phần Tam Vương - TVG được thành lập ngày 29/08/2005. Tính đến nay, công ty đã có 15 năm hoạt động trên thị trường. Khởi đầu từ một phòng vé máy bay tại Hà Nội, tới nay, công ty đã trở thành một đại lý vé máy bay được biết đến rộng rãi và có uy tín trong lòng các khách hàng trên toàn quốc.
Tam Vương không chỉ trở thành đại lý cấp 1 của 4 hãng hàng không nội địa và hơn 350 hãng hàng không quốc tế mà còn là đại diện chính thức tại Việt Nam của 2 hãng hàng không Hàn Quốc: Air Busan và Air Seoul.
Chính nhờ vào sự tin tưởng của các khách hàng và đối tác, Tam Vương trở nên ngày càng vững mạnh. Năm 2019, công ty đã phục vụ và làm hài lòng hơn 2.000.000 khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ lữ hành.
Tiếp nối hành trình “15 năm kết nối yêu thương”, năm 2020, đứng trước những mối lo chung của toàn xã hội về sự phát sinh của nhiều loại bệnh tật và dịch bệnh nguy hiểm, Tam Vương cảm thấy trách nhiệm của mình là phải đóng góp một phần vào việc bảo vệ và duy trì sức khỏe của cộng đồng.
TVGPhama ra đời để thực hiện sứ mệnh đó. Thông qua thương hiệu mới, Tam Vương Group muốn thể hiện trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp đối với cộng đồng nói chung và khách hàng của mình nói riêng. Sự ra đời của TVGPhama không những giúp TVG đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng mà còn giúp tập thể Tam Vương đứng vững trước "cơn bão" Covid-19.

 
 

Office Photos

Active Jobs From Công ty cổ phần Dược Phẩm TVG