Công ty cổ phần dược liệu & thực phẩm Việt Nam Tuyển dụng mới nhất

Công ty cổ phần dược liệu & thực phẩm Việt Nam

  • Số 277 Đường Vạn Xuân, xã Hạ Mỗ, huyện Đan Phượng View on Map
Add a review
  • Share:

Công ty cổ phần dược liệu & thực phẩm Việt Nam Components Overview

  • Company Size > 50-100
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 219
  • Founded Since
  • Sectors Bán hàng Tiêu dùng nhanh, Chăm sóc sức khỏe/Thiết bị Y tế, Quảng cáo/Khuyến mãi/PR,

Company Description

Công ty cổ phần Dược liệu và thực phẩm Việt Nam - VINAHERB FOODS được thành lập trên cơ sở kế thừa truyền thống của gia đình trong lĩnh vực chế biến dược liệu, gia vị và nông sản với bề dày nhiều năm kinh nghiệm. Đó là kết quả của nhiều năm trăn trở và tâm huyết với khát vọng tạo nên những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe được làm từ chính những nguồn dược liệu quý trong nước, mang thương hiệu Việt và đạt chất lượng quốc tế, khẳng định niềm tin trong cộng đồng, đề cao chủ trương lớn “người Việt dùng hàng Việt”.

Với định hướng lấy lợi ích cộng đồng làm nền tảng, Công ty cổ phần Dược liệu và thực phẩm Việt Nam - VINAHERB đã cung cấp những sản phẩm từ dược liệu sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế cho các cơ sở kinh doanh y tế, siêu thị, nhà hàng trên cả nước.

Sau nhiều năm nỗ lực, Công ty cổ phần Dược liệu Việt Nam - VINAHERB đã khẳng định vị trí hàng đầu trên thương trường bằng uy tín, kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia, nhân viên lành nghề, hiệu qủa hợp tác kinh doanh. Hiện nay, VINAHERB có mạng lưới bán hàng trải khắp các tỉnh thành trong cả nước. Hệ thống kinh doanh, phân phối đạt tiêu chuẩn GMP do Cục quản lý Dược Việt Nam chứng nhận. Công ty cổ phần Dược liệu Việt Nam - VINAHERB luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu của khách hàng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Office Photos

Active Jobs From Công ty cổ phần dược liệu & thực phẩm Việt Nam