CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN TIẾN THANH Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN TIẾN THANH

Add a review
  • Share:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN TIẾN THANH Components Overview

  • Company Size > 10-50
  • Posted Jobs 2
  • Viewed 372
  • Founded Since 4022016
  • Sectors Bất động sản,

Company Description

Sứ mệnh: 

+ Làm thay đổi quan niệm của xã hội đối với nghề môi giới BĐS và giúp người tay trắng trở thành tỷ phú cùng một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn với nghề môi giới BĐS. 

+ Cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và mang lại giá trị bền vững cho quý khách hàng, góp phần vào sự giàu mạnh của đất nước. 

Các phương châm lớn của chúng tôi: 

+ Về công việc chúng tôi : Uy tín - Trung thực - Tận tâm 

Với phương châm đó, Tiến Thành Land luôn lấy chữ “tâm” làm gốc chữ “tín” làm đầu trong tất cả mọi hoạt động giao dịch của công ty, chúng tôi đảm bảo thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng một cách hài lòng nhất.

+ Về đội ngũ lãnh đạo, nhân viên : Nhiệt tình - Tâm huyết - Máu lửa

Là tập thể những bạn trẻ hiểu biết sâu rộng, năng động, nhiệt huyết, đầy quyết tâm, đã ấp ủ một khát vọng lớn hơn bao giờ hết.

Về lĩnh vực hoạt động hiện nay, Tiến Thành Land có các dịch vụ như sau: 

+ Mua bán Nhà phố : Với lực lượng nhân viên đông đảo, khả năng tư vấn, hiểu biết sâu rộng về pháp lý, quy trình mua bán bất động sản, kết hợp với sự chuyên cần chịu khó của cán bộ nhân viên công ty bất động sản Tiến Thành Land, chúng tôi đã giúp được nhiều tổ chức cá nhân, nhiều khách hàng sở hữu được hàng ngàn căn nhà, mặt bằng kinh doanh tại các quận trung tâm TPHCM… 

+ Đầu tư, hợp tác đầu tư dự án bất động sản. 

+ Dịch vụ định giá, quản lý bất động sản. 

+ Hỗ trợ vay vốn ngân hàng (lãi suất thấp, ưu đãi cao, giải ngân ngay sau khi công chứng). 

+ Hỗ trợ thủ tục pháp lý (tư vấn, khai thuế, đăng bộ, kê khai di sản, đo vẽ, hợp thức hóa nhà đất...). 

+ Tư vấn thiết kế, xây dựng, phong thủy... 

Tầm nhìn và chiến lược phát triển: 

+ Giúp mọi người phát huy tiềm năng cao nhất của mình dựa trên những giá trị nền tảng là: Tình yêu thương - Niềm vui - Sự tin tưởng - Sự nhất quán - Sự dũng cảm và tinh thần trách nhiệm. Tập trung phát triển theo tiêu chí chất lượng, hiệu quả, bền vững. Tối đa hóa lợi ích cho đối tác và khách hàng. Phát triển doanh nghiệp song hành cùng trách nhiệm với xã hội, hướng đến cộng đồng văn minh, thân thiện, hiện đại. 

+ Tháng 02/2018 Chúng tôi đã thành lập thêm chi nhánh mới tại Q10 trong thời gian 2 năm kể từ khi thành lập Công ty. Tổng nhân viên hiện tại gần 100 thành viên. Với ước muốn vượt xa giới hạn, trong 5 năm tới chúng tôi sẽ đạt số lượng 500 thành viên , trở thành một mái nhà Bất động sản lớn và chuyên nghiệp.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN TIẾN THANH