Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất Nhập khẩu Y tế Topmedic Tuyển dụng mới nhất

Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất Nhập khẩu Y tế Topmedic

Add a review
  • Share:

Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất Nhập khẩu Y tế Topmedic Components Overview

  • Company Size > 0-10
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 292
  • Founded Since
  • Sectors Chăm sóc sức khỏe/Thiết bị Y tế, Dược/Công nghệ sinh học,

Company Description

Công ty CP Đầu tư Xuất nhập khẩu Y tế Topmedic thành lập năm 2016. Công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực kinh doanh, phân phối thuốc và các sản phẩm y tế. Công ty có thế mạnh về kênh thầu, ETC và có mạng lưới đối tác kinh doanh và khách hàng trên toàn quốc.

Công ty có triết lý kinh doanh hướng tới phục vụ lợi ích của khách hàng, của cộng đồng và hướng tới tập thể nhân viên công ty. Công ty luôn chú trọng tạo ra những lợi ích dựa trên giá trị thực, phục vụ khách hàng thông qua các giải pháp mới và hiệu quả để điều trị và nâng cao sức khỏe, để có cuộc sống hạnh phúc hơn. Công ty luôn lấy chất lượng của sản phẩm đặt lên hàng đầu, là kim chỉ nam trong hoạt động của công ty. 

Công ty quan niệm, kinh doanh với giá trị cốt lõi là sản phẩm chất lượng, chú trọng đạo đức kinh doanh, từ đó sẽ tạo ra lợi nhuận bền vững và luôn tăng trưởng. Công ty coi trọng người lao động như tài sản quý giá nhất, tạo dựng văn hóa công ty đoàn kết, nhân ái, công bằng và khuyến khích đẩy mạnh sáng tạo và hợp tác.

Công ty có sứ mệnh và tầm nhìn trở thành công ty kinh doanh, phân phối thuốc và các sản phẩm y tế mạnh hàng đầu, đi song song là luôn gìn giữ chữ Tâm và Đức như là giá trị không thể thiếu với nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Office Photos

Active Jobs From Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất Nhập khẩu Y tế Topmedic