Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển địa ốc Vạn Xuân Phát Tuyển dụng mới nhất

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển địa ốc Vạn Xuân Phát

Add a review
  • Share:

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển địa ốc Vạn Xuân Phát Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 241
  • Founded Since 21
  • Sectors Bất động sản,

Company Description

VẠN XUÂN PHÁT - NÂNG TẦM CUỘC SỐNG - VỮNG VÀNG TƯƠNG LAI

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Phát Triển Dịch Vụ Địa Ốc Vạn Xuân Phát. Công ty thành công với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản, đến nay Vạn Xuân Phát đã phát triển lớn mạnh và là Công ty luôn đi đầu trong những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thật: Vạn Xuân Phát nêu cao “Nói lời thật – Làm việc thật”, vì thế Vạn Xuân Phát đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Tâm: Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhưng Vạn Xuân Phát luôn giữ vững chữ TÂM như gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống.

Tài: Vạn Xuân Phát hướng đến chất lượng nhân sự hơn là số lượng nhân sự. Chúng tôi chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự có tài, dám nghĩ, dám làm và giàu sáng kiến.

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

SẢN PHẨM

Với mong muốn nâng tầm cuộc sống Việt, chúng tôi luôn cập nhật những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất để cung cấp và nâng cao chất lượng của sản phẩm

QUÁ TRÌNH

Tư vấn & hỗ trợ phân tích dự án kinh doanh, đánh giá sản phẩm dịch vụ và thị trường tiềm năng. Phân tích điểm mạnh, điểm yếu, thời cơ, thách thức với dự án hoặc kế hoạch kinh doanh

CON NGƯỜI

Với đội ngũ tư vấn và các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính đầu tư, ngân hàng, rủi ro,... mang lại cho bạn những giải pháp, những tư vấn chính xác, hiệu quả nhất.

Office Photos

Active Jobs From Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển địa ốc Vạn Xuân Phát