CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ORIENT Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ORIENT

Add a review
  • Share:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ORIENT Components Overview

  • Company Size > 10-50
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since 2011
  • Sectors Xây dựng,

Company Description

Cuộc sống hiện đại từ lâu đã tách con người ra khỏi thiên nhiên. Môi trường sống ô nhiễm, vấn đề biến đổi khí hậu toàn cầu đang đặt ra những thách thức cho đời sống của chúng ta hôm nay và các thế hệ mai sau.

Như KTS F.L.Wright từng nói: “thế giới là sự hòa hợp giữa kiến trúc, thiên nhiên và con người”. Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, con người càng muốn sống hòa hợp với thiên nhiên. Ngôi nhà mang tâm huyết của người kiến trúc sư dường như thấu hiểu thiên nhiên để tôn trọng, để đến với nó và hạn chế mọi thách thức của tạo hóa. Đây sẽ là một chốn bình yên, một cõi đi về cho những ai muốn rũ bỏ những rối ren của cuộc sống thường ngày, ôm ấp những điều xưa cũ mà thân thương...

Orient Arch mang đến những không gian sáng tạo bằng sự lao động chuyên nghiệp, cẫn mẫn.

Công ty CP đầu tư và xây dựng Orient được thành lập đầu năm 2011, là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc- nội thất – quy hoạch – xây dựng. Là một công ty mới thành lập nhưng với những thành viên dày dặn kinh nghiệm tới từ nhiều quốc gia trên thế giới, chúng tôi tự tin hành nghề một cách chuyên nghiệp. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của chúng tôi được đào tạo bài bản trong nhà trường và có thời gian hành nghề lâu năm tại Việt Nam nên chúng tôi am hiểu về văn hóa, xã hội, kỹ thuật xây dựng, vật liệu địa phương.
Chúng tôi theo đuổi học thuyết hữu cơ trong kiến trúc, học thuyết mà nó xem xét các công trình gần giống như một tổ chức hình thành của thiên nhiên và gắn bó với thiên nhiên như một cơ thể hợp nhất. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, giải pháp của chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng chi phí thấp nhất nhưng lại đạt hiệu quả sử dụng cao nhất.

Các đối tác chiến lược của chúng tôi: Gỗ Minh LongThiết bị điện EdenkiDây và cáp điện Trần Phú Eco TPgạch ốp lát Kết Hiền, Sắt mỹ thuật Minh Dũng, Rèm Diệp Anh, Tay co tủ Giusti - Italy, Tay co tủ Linea decor - Mỹ, Tay co tủ Viefe - Tây Ban Nha, Khóa cửa Becchetti Bal - Italy, Gạch ốp lát Geotiles - Tây Ban Nha, thiết bị phụ kiện bếp - Menage Confort - Tây Ban Nha,

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ORIENT