Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Quốc Tế - UCMAS SAIGON Tuyển dụng mới nhất

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Quốc Tế - UCMAS SAIGON

Add a review
  • Share:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Quốc Tế - UCMAS SAIGON Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Đồ gỗ/Nội thất ,

Company Description

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển giáo dục Quốc tế UCMAS SAIGON là Công ty phát triển và đào tạo về giáo dục quốc tế thuộc Tập đoàn UCMAS – Tập đoàn độc quyền tại Việt Nam– Một tập đoàn lớn trong lĩnh vực Đào tạo tại Malaysia.
Từ tháng 7/2009, Môn học “Bàn tính và số học trí tuệ” được đưa vào giảng dạy chính thức tại Việt Nam. Với phương châm “Đào tạo với sự khác biệt”, chúng tôi muốn đem đến cho trẻ em Việt Nam – thế hệ tương lai của đất nước những suy nghĩ đúng đắn, phát huy được tính sáng tạo và khả năng tư duy lô gíc. Thông qua công cụ tính toán cổ xưa là chiếc bàn tính, các con số và phép tính, môn học “Bàn tính và số học trí tuệ” giúp các em khơi dậy tiềm năng của bộ não và sử dụng chúng hiệu quả. Với 6 cấp độ học dành cho lứa tuổi mầm non (4-5 tuổi) và 10 cấp độ học dành cho lứa tuổi tiểu học (6-12 tuổi), các em có thể đạt được:
- Khả năng Tư duy lô gíc
- Khả năng tính toán nhanh đáng kinh ngạc
- Khả năng tập trung cao độ
- Khả năng quan sát, hình dung, tưởng tượng
- Khả năng ghi nhớ tốt
- Khả năng tốc ký
- Khả năng hấp thụ và xử lý thông tin nhanh, chính xác
- Để từ đó xoá đi nỗi sợ hãi về môn toán học; giảm sự phụ thuộc vào máy móc, giúp trẻ em học tập tốt hơn, tự tin vào bản thân và có thể tự giải quyết được các thách thức trong tương lai.
Với những kết quả mà môn học mang lại, Chúng tôi luôn mong muốn đem cơ hội đến cho tất cả các Trẻ em trên toàn Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng. Chúng tôi ngày càng nhận được sự ủng hộ từ phía các phụ huynh và học sinh. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để đem lại cho học sinh và phụ huynh một dịch vụ “Uy tín, chất lượng, hoàn hảo”

Office Photos

Active Jobs From Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Quốc Tế - UCMAS SAIGON

DMCA.com Protection Status