Công ty Cổ phần Đầu tư Pacific Tuyển dụng mới nhất

Công ty Cổ phần Đầu tư Pacific

Add a review
  • Share:

Công ty Cổ phần Đầu tư Pacific Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors CNTT-Phần mềm ,

Company Description

 Trước tiên, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Pacific xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, hợp tác, gắn bó và tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. 
       Trải qua 13 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư Pacific đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật; cung cấp vật tư, thi công hệ thống bảo ôn, cách nhiệt và cung cấp các sản phẩm vải địa kỹ thuật, bấc thấm, rọ đá chất lượng cao cho các công trình hạ tầng, giao thông. 
      Trong thời gian qua Công ty Cổ phần Đầu tư Pacific đã và đang tham gia thi công nhiều công trình trên khắp cả nước như: Hải Phòng, Thanh Hóa, Quảng Ngãi, Ninh Thuận, Bình Thuận, TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Tháp, An Giang, Cần Thơ, Cà Mau… có quy mô lớn, đạt chất lượng cao, vượt tiến độ yêu cầu và đã được Chủ đầu tư, Tư vấn, Tổng thầu cũng như các Nhà thầu nước ngoài đánh giá cao.
Mục tiêu của Công ty Cổ phần Đầu tư Pacific là xây dựng những công trình với chất lượng và thẩm mỹ cao, đạt tiến độ và an toàn… bằng sự đoàn kết, nỗ lực sáng tạo không ngừng của đội ngũ CBCNV giàu nhiệt huyết và giỏi chuyên môn. Đồng thời, Công ty cũng có phần trách nhiệm chia sẻ với xã hội và với cộng đồng trong tình đồng bào tương thân tương ái vì mục tiêu phát triển bền vững của Doanh nghiệp và Xã hội.
         Để đạt được mục tiêu trên Công ty Cổ phần Đầu tư Pacific đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng dựa trên các yêu cầu của Tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, đồng thời không ngừng cải tiến phương pháp quản lý, nâng cao trình độ của CBCNV, nâng cao năng lực máy móc thiết bị và đổi mới công nghệ sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.
          Chúng tôi thấu hiểu rằng những yêu cầu, mong muốn của các Chủ đầu tư dành cho công trình của mình, chính vì thế, trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn đặt hết tâm huyết vào tiến độ thi công, chất lượng công trình, an toàn lao động và bảo vệ môi trường. Quý khách sẽ hài lòng và hoàn toàn yên tâm khi giao cho chúng tôi thực hiện những yêu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực hoạt động mà Công ty chúng tôi đã giới thiệu.
 

Office Photos

Active Jobs From Công ty Cổ phần Đầu tư Pacific