Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc No Va  Tuyển dụng mới nhất

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc No Va

  • 36 Nam Ky Khoi Nghia, P.Nguyễn Thái Bình,Q.1, TP.HCM View on Map
Add a review
  • Share:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc No Va Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Đồ gỗ/Nội thất ,

Company Description

Novaland là công ty Cổ phần hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư, phát triển bất động sản ở Việt Nam. Thành lập từ năm 1992, khởi đầu bằng sản xuất-kinh doanh thuốc thú y, thuốc thủy sản, hóa chất, nguyên liệu dược và bất động sản với việc xây dựng các khu biệt thự cho thuê và góp vốn vào các dự án khu dân cư. Hiện nay, Novaland tập trung đầu tư vào lĩnh vực bất động sản dân dụng, hoạt động chuyên sâu trong việc xây dựng, phát triển các khu căn hộ, khu dân cư, khu thương mại. Công ty tăng vốn điều lệ lên 1.200 tỷ đồng vào năm 2009 và đạt tổng tài sản 5.000 tỷ đồng vào tháng 1/2011.

Trong lĩnh vực bất động sản, Novaland hướng tới các dự án dành cho những người dân có nhu cầu thực sự về nhà ở và mong muốn đầu tư lâu dài. 10 dự án bất động sản hiện có của Novaland tập trung ở các khu vực chiến lược của thành phố tiêu biểu là:
+ Khu phức hợp cao cấp Sunrise City (mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Q.7),
+ Khu căn hộ Tropic Garden (P. Thảo Điền, Q.2),
+ Và nhiều dự án khác đang triển khai như Khu căn hộ The Prince Residence (Quận Phú Nhuận); Lucky Gragon (quận 9). Tropic Garden là dự án “xanh”, căn hộ mơ ước chỉ với từ 2 tỷ đồng sở hữu không gian yên tĩnh, thoáng mát, an toàn với cảnh quan thiên nhiên trong lành tại cộng đồng giới thượng lưu tại Thảo Điền.
Đặc biệt dự án Sunrise City là một trong những dự án khu phức hợp căn hộ cao cấp và dịch vụ lớn nhất Việt Nam hiện nay, với vốn đầu tư 500 triệu USD trên tổng diện tích đất 51,260 m². Sở hữu mặt tiền dài gần 1km, dự án gồm 3 khu South Towers, Central Towers và North Towers với 12 tháp căn hộ, mỗi tháp cao từ 31-35 tầng, cung cấp 2.200 căn hộ cao cấp đạt chuẩn hạng A.
Giá trị cốt lõi và triết lý kinh doanh, hoạt động của tập đoàn hướng tới sự TRONG SẠCH – HIỆU QUẢ - CHUYÊN NGHIỆP và điều này được thể hiện và cam kết trong tất cả khía cạnh của doanh nghiệp đặc biệt là việc cam kết về chất lượng song song với việc xây dựng đội ngũ nhân sự có tài có tâm và có tầm.
Website: www.novaland.com.vn – www.sunrisecity.com.vn

Office Photos

Active Jobs From Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc No Va