Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Deli Việt Nam Tuyển dụng mới nhất

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Deli Việt Nam

Add a review
  • Share:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Deli Việt Nam Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Sản Xuất ,

Company Description

 Công ty Cổ phần Đầu tư Deli Việt Nam được thành lập năm 2015.
Lĩnh vực hoạt động của DELI VIỆT NAM là cho thuê bất động sản: Văn phòng và  Căn hộ, phòng trọ  tại thành phố Hồ Chí Minh. Để mở rộng phạm vi hoạt động cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng, từ năm 2016, Công ty đã đầu tư thêm các tòa nhà làm văn phòng theo mong muốn của khách hàng.
DELI OFFICE là hệ thống văn phòng chính chủ cho thuê, được thành lập ngày 20  tháng 12 năm 2015. Sau nhiều năm hoạt động bền bỉ, DELI OFFICE đã sở hữu chuỗi tòa nhà văn phòng tại các quận ở Thành Phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là các quận trung tâm như quận 1, 3, 5, 10, Phú Nhuận… và sắp tới sẽ mở rộng tại các thành phố lớn trên cả nước. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, công ty DELI VIỆT NAM  sẽ luôn nỗ lực không ngừng, để tạo nên những chuẩn mực tốt nhất về văn phòng, không chỉ cung cấp một không gian làm việc thoải mái, hiệu quả mà còn đặt lợi ích lâu dài của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi tạo ra niềm tin cho khách hàng, luôn cam kết dịch vụ hoàn hảo, giá thuê phù hợp với nhiều ưu đãi.
Văn phòng toạ lac tại toà nhà 70 Phạm Ngọc Thạch, quận 3. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động nhiệt huyết, môi trường làm việc thân thiện, góp phần giúp các bạn có cơ hội đồng hành, trải nghiệm và trưởng thành.

Office Photos

Active Jobs From Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Deli Việt Nam