CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG TOÀN PHÁT Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG TOÀN PHÁT

  • P.1003 tháp B, Tòa nhà Hà Thành Plaza, số 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt View on Map
Add a review
  • Share:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG TOÀN PHÁT Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors CNTT-Phần mềm ,

Company Description

Công ty Cổ phần công nghiệp xây dựng Toàn Phát (Topaco), tiền thân là Công ty cổ phần tư vấn thiết kế, xây dựng và thương mại Nhật Minh, là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Xây dựng thủy điện, giao thông và công nghiệp. Topaco được thành lập ngày 03/08/2005 bởi các cổ đông là những cá nhân giàu kinh nghiệm, năng lực và tâm huyết, trưởng thành từ Tập đoàn sông Đà. Năm năm xây dựng và trưởng thành, Topaco đã không ngừng phát triển và hoàn thiện về mọi mặt: quy mô tổ chức, chức năng nhiệm vụ, cơ cấu ngành nghề, phạm vi hoạt động, tổng giá trị sản xuất kinh doanh của Công ty năm sau luôn cao hơn năm trước (Doanh thu năm 2010 của Công ty là 200 tỷ đồng và kế hoạch năm 2011 khoảng 400 tỷ đồng (đã ký kết hợp đồng 350 tỷ)… Các đối tác chiến lược của chúng tôi là: Tập đoàn Sông đà, Tập đoàn PSJ (Châu Âu), BIDV...
- Các công trình trọng điểm chúng tôi đã và đang thi công: Thủy điện Sơn La, thủy điện Nậm Chiến 1, thủy điện Nậm Chiến 2, thủy điện Tà Cọ (Sơn La), thủy điện Nậm Ly 1, thủy điện sông Bạc (Hà Giang), thủy điện Bắc Giang 1 (Lạng Sơn), đường cao tốc Láng-Hòa Lạc, đường cao tốc 5B Hà Nội-Hải Phòng, Nhà máy FanCy Creation tại Hưng Yên, Nhà máy sản xuất cửa nhựa, Nhà máy giấy Thanh Hóa ….
- Xác định phương châm: “Con người là giá trị cốt lõi của sự phát triển, bằng các chính sách đào tạo, chính sách quản lý nhân sự tiên tiến, Công ty luôn tạo điều kiện tốt nhất để tạo ra môi trường làm việc thân thiện, phát huy được tối đa khả năng làm việc, cơ hội thăng tiến và cơ hội thu nhập cao của người lao động”.
- Với chiến lược doanh thu 2.000 tỷ năm 2015 và trở thành Tập đoàn xây dựng hàng đầu tại Việt nam năm 2020, thực hiện cổ phần hóa, niêm yết lên sàn giao dịch chứng khoán vào năm 2012, Topaco luôn chào đón những ứng viên có trình độ chuyên môn, khả năng sáng tạo, nhiệt huyết với công việc, có khát vọng làm giàu gia nhập Topaco.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XÂY DỰNG TOÀN PHÁT