Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Xây Dựng Toàn Phát  Tuyển dụng mới nhất

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Xây Dựng Toàn Phát

  • Tầng 10 tháp B, Tòa nhà Hà Thành Plaza, số 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội View on Map
Add a review
  • Share:

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Xây Dựng Toàn Phát Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Đồ gỗ/Nội thất ,

Company Description

Công ty Cổ phần Công nghiệp Xây dựng Toàn Phát (TOPACO) được thành lập ngày 03 tháng 08 năm 2005 bởi các cổ đông giàu kinh nghiệm, năng lực và tâm huyết trưởng thành từ các tập đoàn hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 7 năm xây dựng và trưởng thành, TOPACO đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực xây dựng công trình thủy điện, giao thông hạ tầng, xây dựng dân dụng,…thông qua việc đảm bảo tiến độ, chất lượng, hiệu quả và an toàn của mỗi công trình thi công.
Với chiến lược hội nhập để phát triển, từ tháng 8/2012 TOPACO đã chính thức ký kết hợp đồng chuyển nhượng cổ phần và hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Taiyu Kensetsu – một công ty với hơn 83 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là lĩnh vực thi công mặt áo đường tại Nhật Bản. Hiện nay, Công ty TNHH Taiyu Kensetsu đã chính thức tham gia vào HĐQT và Ban điều hành của TOPACO. Sự hợp tác với đối tác Nhật Bản đánh dấu bước ngoặt để công ty phát huy tổng hợp các nguồn lực, nâng cao năng lực quản lý điều hành, chất lượng, hiệu quả trên mỗi công trình, tạo tiền đề xây dựng Topaco trở thành một trong những tập đoàn xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, vươn tầm quốc tế.
Với quan niệm “Con người là chìa khóa của sự thành công”, Topaco luôn chú trọng đầu tư và phát triển đội ngũ nhân sự nòng cốt có trình độ chuyên môn cao, có đạo đức nghề nghiệp và tâm huyết với công việc thông qua việc tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, cạnh tranh lành mạnh nhưng cũng hết sức cởi mở, đoàn kết, yêu thương và giúp đỡ nhau.
Để mở rộng và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh trong thời gian tới, chúng tôi luôn chào đón những ứng viên có năng lực, muốn vươn lên bằng khát vọng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và nhiệt huyết với công việc gia nhập vào làm việc tại công ty, các vị trí như sau:

Office Photos

Active Jobs From Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Xây Dựng Toàn Phát